DAY6  bất ngờ tăng vọt trên bảng xếp hạng thời gian thực gần 3 năm kể từ khi phát hành

NGÀY 6 THÁNG LỚN Bạn là người đẹp đã chứng kiến ​​sự hồi sinh lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc, hơn 1.000 ngày kể từ khi nó ra mắt!

Bài hát được phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2017 dưới dạng ca khúc chủ đề của ban nhạc Ban tháng hai cho dự án kéo dài hàng năm của họ.

Đột nhiên vào ngày 14 tháng 1 lúc 1 giờ sáng, KST, Bạn đã trở lại bảng xếp hạng thời gian thực của nền tảng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc Melon, chiếm vị trí thứ 52, đây là bài hát cao nhất từng đạt được trên bảng xếp hạng.

Jae đăng lên Twitter với một ảnh chụp màn hình và viết, Wild Wild với một biểu tượng cảm xúc đang khóc.


Ngày 6 Jae

@ Jae_Day6
Hoang dã

Xem hình ảnh trên Twitter
45,8K
11:25 PM – ngày 13 tháng 1 năm 2020
Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter
20,9K người đang nói về điều này
Anh ấy cũng cảm ơn tất cả mọi người bằng tiếng Hàn và tiếng Anh về những câu chuyện trên Instagram của anh ấy bằng một ảnh chụp màn hình của Bạn là người đẹp ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Bugs.

Young K, người đã viết lời cho ca khúc và đồng sáng tác nó cùng với Wonpil và hơn thế nữa, đã đăng một ảnh chụp màn hình xếp hạng bảng xếp hạng Melon trên các câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Ông viết trên đó, những gì xảy ra trên mạng?!?! Cảm ơn mọi người rất nhiều.”

Trong khi lý do cho sự gia tăng đột ngột của Bạn, bạn đã được xác nhận, thì TopstarNews đã báo cáo rằng đó là vì một bài đăng phổ biến trên cộng đồng trực tuyến yêu cầu mọi người chia sẻ các bản nhạc sẽ thấy sự gia tăng đột ngột trên bảng xếp hạng, thay vì những bài hát bị nghi ngờ thao túng biểu đồ.

Nhiều người bình luận khuyên bạn nên dùng DAY6, bạn là người đẹp, người được cho là đã khiến mọi người cố gắng để có được bài hát trên các bảng xếp hạng. Họ lần đầu tiên thành công trên Bugs (ở vị trí thứ 11) và Genie (ở vị trí 25), và sau đó, bài hát đã trở lại trang web lớn nhất Melon ở vị trí 52.

Xin chúc mừng NGÀY 6!

(Visited 5 times, 1 visits today)