DIA xông Jung Chaeyeon đã thể hiện sự ủng hộ của cô dành cho Lee Han Gyul và Nam Do Hyun, hai thực tập sinh từ cùng một công ty MBK Entertainment.

Vào ngày 13 tháng 7, cô đã vào tài khoản Instagram cá nhân của mình và chia sẻ những bức ảnh chính thức của hai thực tập sinh với chú thích, bầu chọn cho anh chàng của bạn! Các nhà sản xuất quốc gia, vui lòng bỏ phiếu cho một người một ngày. MBK xông Lee Han Gyul và MBK từ Nam Do Hyun. Sản xuất X 101. Chúc may mắn trong trận chung kết.


Cả Lee Han Gyul và Nam Do Hyun đều là thực tập sinh trong MBK Entertainment, cùng một nhãn hiệu nơi lưu giữ nhóm Jung Chaeyeon của nhóm DIA. Cô ấy đã xuất hiện với tư cách là người tham gia vào mùa đầu tiên của Produc Produc 101 101 và đưa nó vào nhóm cuối cùng, xuất hiện lần đầu với tư cách là thành viên của I.O.I.

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun sẽ chuyển sang phát sóng trực tiếp cuối cùng, lần lượt xếp thứ 16 và 7 trong bảng xếp hạng thứ ba. Kiểm tra tất cả các bảng xếp hạng từ tập mới nhất của Trò chơi Produce X 101, tại đây.

DIA Voi Jung Chaeyeon hiện đang xuất hiện trong chương trình tạp kỹ MBC Every1, The The Barber of Seville.

(Visited 13 times, 1 visits today)