Diễn viên hài Lee Yong Jin đã tiết lộ rằng anh sẽ sớm được làm cha!

Lee Yong Jin kết hôn với bạn gái không phải người nổi tiếng vào đầu tháng 4 năm nay. Hai người đã hẹn hò được bảy năm trước khi kết hôn.

Vào ngày 9 tháng 8, Lee Yong Jin đã chia sẻ trên tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của mình, trong khi chúng tôi đang chuẩn bị cho đám cưới của mình thì một sự kiện hạnh phúc đã xảy ra! Tôi xin lỗi, chúng tôi không thể nói với bạn trước. Tôi sẽ trở thành một người cha tốt.

Nhiều người nổi tiếng đã chúc mừng Lee Yong Jin về thông báo hạnh phúc của anh ấy, bao gồm HaHa, rapper Supermanee, và các diễn viên hài Choi Sung Min, Yoo Se Yoon và Lee Sang Joon.

Bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội được thực hiện sau khi Lee Yong Jin nói về việc làm cha sắp tới của anh ấy trong một buổi ghi hình gần đây cho chương trình tạp kỹ XtvN. Người chơi. Một nguồn tin từ Drake Player em bé tháng 10 Buổi ghi hình sẽ được phát sóng vào ngày 11 tháng 8.

Lee Yong Jin hiện đang xuất hiện trên JTBC bằng cách sử dụng Perfect Combi, Chuyến lưu diễn mặn của JTBC, Trò chơi điện tử trực tuyến, Trò chơi hài kịch, Giải đấu và Trò chơi điện tử.

(Visited 14 times, 1 visits today)