Nam diễn viên Ryu Ui Hyun đã được chọn vào vai chính trong một bộ phim!

Vào ngày 9 tháng 8, Công ty Wayz đã xác nhận rằng Ryu Ui Hyun sẽ vào vai Park Gun, một nhân vật hàng đầu trong bộ phim sắp ra mắt của Flatterers Chàng (tựa đề theo nghĩa đen). Bộ phim dựa trên một webtoon Naver cùng tên và sẽ được đạo diễn bởi Hwang Seung Jae.

Những câu chuyện phiếm của Flatterers kể về câu chuyện của những học sinh trung học kỳ quặc khác nhau có liên quan đến nhau trong khi điều hướng cuộc sống ở trường của họ. Park Gun là một học sinh chuyển đến một trường nông thôn và trở thành cấp dưới của các bạn học cũ.

Công ty quản lý Ryu Ui Hyun, tuyên bố, Đây là vai chính đầu tiên của Ryu Ui Hyun, anh ấy dự đoán nó rất cao. Anh đang theo học trường hành động và đều đặn chuẩn bị cho bộ phim theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi rất vui khi Ryu Ui Hyun có thể thể hiện một khía cạnh mới của bản thân thông qua nhân vật mới này.

Ryu Ui Hyun được biết đến khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng trên mạng. A-TEEN, (cũng như mùa thứ hai) với vai Cha Ki Hyun kỳ quặc nhưng trung thực. Anh cũng đã được chọn vào vai phụ trong bộ phim cuối tuần sắp tới của KBS, Tình yêu là đẹp, Cuộc sống tuyệt vời (tựa đề theo nghĩa đen).

Bộ phim ăn khách Flatterers sẽ bắt đầu quay vào giữa tháng 8 và sẽ ra mắt vào khoảng năm 2020.

(Visited 11 times, 1 visits today)