Hãy để đối mặt với điều đó – khi chúng ta đi lạc xa hơn từ tuổi thiếu niên, việc mặc đồ đồng phục trở nên khó hơn và khó hơn. Tuy nhiên, có một số diễn viên và nữ diễn viên có khuôn mặt trẻ thơ có thể mặc một chiếc mà vẫn phù hợp với những người bằng nửa tuổi của họ.

Dưới đây là một vài ví dụ về những người tiếp tục quyến rũ với vẻ ngoài trẻ trung của họ:

(Mọi lứa tuổi trong tính toán của Hàn Quốc.)

Ryu Jun Yeol
Trong màn trình diễn đột phá của mình với vai Jung Hwan trong Câu trả lời năm 1988, Cha Ryu Jun Yeol đã dành một phần tốt cho bộ phim được hóa trang thành một học sinh trung học. Anh ấy rất phù hợp với vai trò mà bạn không thể nói ngay cả khi anh ấy đã 30 tuổi!

 

Jung Hae In
Trong cuộc gặp gỡ người hâm mộ có chủ đề ném đá gần đây của họ, Jung Hae In đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với vẻ ngoài đẹp đẽ của anh trong bộ đồng phục học sinh năm 32 tuổi. Trước đây, anh đóng vai một sinh viên đại học trong vai cameo của mình với tư cách là mối tình đầu của Ji Eun Tak, trong bộ phim yêu tinh nhưng vẫn cố gắng để có được vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Yoo In Na
Trong bộ phim truyền hình gần đây nhất của cô, Chạm vào trái tim của bạn, có thể được nhìn thấy, anh chàng Yoo Yoo Na mặc đồng phục qua đoạn hồi tưởng về nhân vật của cô hồi học cấp ba. Ở tuổi 38, cô tiếp tục chiếm được cảm tình của người hâm mộ với vẻ ngoài dễ thương.

 

Han Ji Min
Vào năm ngoái, người vợ quen thuộc của họ, Sang Han Ji Min – lúc đó 37 tuổi – mặc đồng phục của trường và được đưa trở lại thời trung học một thời gian ngắn. Với mái tóc dài và vẻ ngoài thuần khiết, cô ấy trông không hề lạc lõng chút nào.

 

Park Min Young
Park Min Young, năm nay 34 tuổi, gần đây đã được nhìn thấy tạo dáng đáng yêu trong bộ đồng phục của trường. Người hâm mộ sẽ được nhìn thấy khía cạnh mới này của nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN, Cuộc sống riêng tư của cô, sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10 tháng 4.


Bạn có thể nghĩ về những diễn viên khác vẫn có thể đá một bộ đồng phục học sinh ở tuổi ba mươi không?

(Visited 12 times, 1 visits today)