Bộ phim y tế mới của SBS SBS, bác sĩ John John đang hấp thụ!

Bác sĩ John John là một bộ phim mới hồi hộp về các bác sĩ chuyên về quản lý đau. Ji Sung đóng vai chính trong bộ phim với vai Cha Yo Han, một bác sĩ gây mê thiên tài nổi tiếng với khả năng đánh giá bệnh nhân chỉ trong 10 giây, trong khi Lee Se Young đóng vai Kang Si Young, một bác sĩ gây mê rất thông minh, sinh ra trong một gia đình bác sĩ và có một quá khứ đau đớn.

Theo Nielsen Korea, tập 2 tháng 8 của bác sĩ John John đã chiếm vị trí đầu tiên trong khung thời gian trên tất cả các kênh. Tập thứ năm ghi được tỷ suất người xem trung bình là 8,5% và 10,8% trên toàn quốc (9,3% và 11,3% ở khu vực đô thị Seoul), với mức cao nhất là 12,7% trong đêm.

Làm hỏng
Tập mới nhất của bộ phim có đoạn hồi tưởng về vụ tai nạn leo núi đá của cha Si Si Young, cũng như những nỗ lực thất bại của cô để có được sự chăm sóc y tế đúng lúc. Trở về hiện tại, Cha Yo Han đã an ủi Kang Si Young đầy nước mắt bằng cách nói với cô ấy, ngay bây giờ, bố bạn cần cả bác sĩ và con gái.

Sau đó, sau khi công tố viên Son Seok Ki (do Lee Kyu Hyung thủ vai) tình cờ gặp Kang Si Young, anh ta thông báo với cô rằng anh ta là người đã đưa Cha Yo Han ra sau song sắt. Nhắc nhở cô ấy rằng một bác sĩ sức mạnh có thể gây chết người, anh ta hỏi, đó là gì nếu Yo Han cố gắng làm điều tương tự như anh ta đã làm ba năm trước?

Tập phim sau đó kết thúc trên một vách đá căng thẳng khi Cha Yo Han bước vào hiện trường, cảnh báo Son Seok Ki qua điện thoại để tránh xa Kang Si Young.

Tập tiếp theo của Bác sĩ John John sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 8 lúc 10 giờ tối. KST. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem tập mới nhất của bộ phim dưới đây!

(Visited 7 times, 1 visits today)