Bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy của đài SBS, bác sĩ John John đã phát hành những bức ảnh mới của đội ngũ y tế đi ăn tối cùng nhau.

Bác sĩ John John là một bộ phim y khoa kể về câu chuyện của các bác sĩ gây mê và bác sĩ quản lý đau khi họ điều trị cho bệnh nhân của họ mà không rõ nguyên nhân gây đau. Bộ phim đã được người xem đón nhận, vươn lên vị trí số 1 trong khung thời gian.

Tập sắp tới sẽ theo đội khi họ tập hợp cho bữa tối công ty đầu tiên của họ cùng nhau. Họ sẽ được dẫn dắt bởi Cha Yo Han (do Ji Sung thủ vai) và Lee Yoo Joon (Hwang Hee) sẽ khiến mọi người tụ tập để nói lời cổ vũ. Cha Yo Han, Kang Si Young (Lee Se Young), Lee Yoo Joon, Heo Joon (Kwon Hwa Woon), Hong Yeon Jin (Son San) và Na Kyung Ah (Lee Yoo Mi) đều vui vẻ và tận hưởng thời gian của họ cùng với nhau. Trong khi đó, Kang Mi Rae (Jung Min Ah) có biểu cảm khắc kỷ trên khuôn mặt sau khi xuất hiện muộn.

Việc quay phim diễn ra vào tháng 6 và không khí nhẹ nhàng khi các diễn viên cười và vui vẻ. Mặc dù Ji Sung, Hwang Hee và Kwon Hwa Woon đã có nhiều tương tác trước cảnh quay, họ đã nhảy thẳng vào quảng cáo dí dỏm và thể hiện hóa học tuyệt vời để tạo ra một cảnh hoàn hảo.

Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố, tinh thần đồng đội tuyệt vời của mọi người sẽ tỏa sáng trong cảnh này. Nhóm đang thư giãn một lần và cùng nhau thưởng thức bữa tối cùng công ty, nhưng vui lòng điều chỉnh vào ngày 3 tháng 8 để xem những gì trong cửa hàng dành cho họ.

(Visited 24 times, 1 visits today)