Bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy sắp tới của JTBC Hướng dẫn (tựa đề dự kiến) đã phát hành một đoạn teaser mới cho thấy cái nhìn sâu sắc thực tế về cuộc sống của các chính trị gia.

Cố vấn trực tuyến sẽ kể câu chuyện về những người chơi chính trị thực sự, những người di chuyển thế giới đằng sau ánh hào quang khi họ tham gia vào các trò chơi nguy hiểm và chiến đấu để giành quyền lực. Lee Jung Jae sẽ vào vai Jang Tae Joon, một cố vấn tài năng cho nhà lắp ráp Song Hee Seob, do Kim Kap Soo thủ vai. Shin Min Ah sẽ đảm nhận vai Kang Sun Young, một thành viên mới được bầu của Hội đồng.

Đoạn phim trêu ghẹo bắt đầu bằng việc Jang Tae Joon tình cờ đi bộ qua một công viên với một tách cà phê. Tuy nhiên, lời tường thuật có giọng điệu tuyệt vọng hơn như Song Hee Seob nói, Mạnh Chúng ta phải cùng nhau đến Nhà Xanh, trong khi Jang Tae Joon trả lời, bạn có biết ở đây khó đến thế nào không? Từ một nhân viên bình thường trở thành một thư ký cho một cố vấn? Tôi đã tổ chức trong 10 năm, đón những ông già.

Con đường rất khó khăn đối với Jang Tae Joon, khi anh thấy mình bị bao vây bởi những người biểu tình, bị giật tóc và quần áo bị xé toạc khi anh cố gắng bảo vệ Song Hee Sob. Anh ta nhìn ra ngoài khi anh ta uống một ít nước sau đó nhưng anh ta mỉm cười và nói, Để bắt được một con cá voi, bạn phải đi qua một số cần câu bị gãy và chấn thương tay.

Song Hee Seob là một chính trị gia dày dạn kinh nghiệm, ngay cả khi anh ta bị thương ở tay người biểu tình, anh ta vẫn mỉm cười và nói, đó là điều bình thường đối với các chính trị gia khi phát triển với một vài cú đánh. Jang Tae Joon, Bạn có vẻ khá gợi cảm? Anh và anh ấy chế giễu cô ấy, khơi gợi sự tò mò về mối quan hệ giữa hai người.

Các nhân viên tuyên bố, báo cáo của chúng tôi đã phát hành một video cho thấy khía cạnh thực tế trong cuộc sống của các cố vấn. Chúng tôi đang làm hết sức mình để tạo ra một bộ phim hay và vui nhộn, vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người sẽ điều chỉnh khi bộ phim ra mắt.

Cố vấn của hoàng tử sẽ phát sóng tập đầu tiên lúc 11 giờ KST vào ngày 14 tháng 6.

(Visited 11 times, 1 visits today)