Trước tập phim của nó vào ngày 29 tháng 5, bộ phim SBS Thứ Tư-Thứ Năm, nhóm Tuyệt đối bạn trai đã phát hành những bức ảnh mới cho thấy Yeo Jin Goo trên một cuộc diễu hành lớn.

Trong tập trước, Zero-Nine (do Yeo Jin Goo thủ vai), một robot được xây dựng để trở thành người bạn trai hoàn hảo, đã hoàn thành quá trình chạy thử trong một tuần. Năm phút trước khi hệ thống của anh ta thiết lập lại và mất tất cả những ký ức về Uhm Da Da (do Cô gái Day Day Minah thủ vai), Minah bảo anh ta đừng thiết lập lại.

Khi anh ta cố gắng hỏi Uhm Da Da một cách ngông cuồng, Zero-Nine có thể được nhìn thấy rạng rỡ trong những bức tranh tĩnh vật trên đỉnh của một cuộc diễu hành khổng lồ nói rằng Let Let Dream Dream, tại một công viên giải trí. Anh mỉm cười hạnh phúc với ánh mắt yêu thương và cả hai tay trong không trung.

Sử dụng khinh khí cầu, Zero-Nine cũng tạo ra hình trái tim trong không trung và trao cho Uhm Da Da một chiếc nhẫn, báo hiệu sự bắt đầu mối quan hệ của họ bằng cách tuyên bố, ngay hôm nay là ngày đầu tiên của chúng tôi.

Các nhân viên đã bị sốc về sự chuyên nghiệp của Yeo Jin Goo, khi anh quay cảnh này ở độ cao đáng báo động ở ngay đầu chiếc xe diễu hành. Trước lần đầu tiên của mình trên một cuộc diễu hành diễu hành, Yeo Jin Goo bày tỏ sự phấn khích hơn là lo lắng. Ngay khi nhận được tín hiệu, nam diễn viên chuyển sang ánh mắt lôi cuốn và nụ cười rộng, cho phép tất cả nhân viên tại chỗ dành cho anh một tràng pháo tay lớn cho diễn xuất ngoạn mục của anh.

Như thể đó là vũ đạo, Yeo Jin Goo được cho là đã lan rộng và vẫy tay như thể anh đang biểu diễn trong một chương trình diễu hành. Ca ngợi diễn xuất đáng kinh ngạc của anh ấy, nhân viên đã thốt lên, giống như chúng tôi đang xem một vở nhạc kịch Yeo Jin Goo.

Các nhân viên sản xuất đã chia sẻ, khi cuộc thử nghiệm kết thúc mối quan hệ của họ và họ chuyển sang mối quan hệ thực sự của họ, giờ đây người xem sẽ thấy ‘công tắc tình yêu của Yeo Jin Goo.’ Hãy chờ đợi ‘hẹn hò thực sự’ với những sự kiện không thể đoán trước sẽ không bao giờ xảy ra gặp lại sau ‘Bạn trai tuyệt đối’.

Bạn trai tuyệt đối của Hồi giáo phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 17 times, 1 visits today)