Vào ngày 11 tháng 7, SECHSKIES, Eun Eun, đã làm khách mời trong KBS Cool FM, ngay lập tức Yoon Jung Soo và Nam Chang Hee, ông Radio.

Trong buổi phát thanh, Eun Ji Won chia sẻ, Hồi Song Mino đã thực hiện ‘I xông vào lửa. Tôi đã từng làm việc một mình, nhưng sau khi chuyển công ty, tôi đã làm việc với các nhà sản xuất khác nhau. Các nhà sản xuất ở đó đã tạo ra bài hát hoàn hảo cho tôi. Tôi rất biết ơn [đối với họ] và Song Mino là một trong số họ.

Hơn nữa, Eun Ji Won đã được hỏi, ngay từ khi Bếp của Kang là một thành công lớn, bạn có suy nghĩ gì về việc quản lý một nhà hàng của riêng mình không? Anh ấy đã trả lời thành thật, ngay cả khi tôi làm [bắt đầu một nhà hàng], tôi sẽ không tự mình quản lý nó Nó rất khó khăn. Voi Eun Ji Won nói thêm, ngay bây giờ khi tôi đến một nhà hàng, tôi có thể yêu cầu họ mang cho tôi bất cứ thứ gì. Nó tốt hơn cho tôi vào bếp để lấy món ăn và món ăn phụ; Tôi có thể mang theo mình để yêu cầu nó.

Eun Ji Won cũng nói về chương trình tạp kỹ mới của mình với Kim Jong Min. Anh ấy chia sẻ, khi anh không đến nông thôn để trở thành nông dân, chúng tôi sẽ có một ngôi nhà ở nông thôn để sống trong một năm. Anh ấy nói thêm, anh gần như bị nguyền rủa vì Kim Jong Min, Tò mò xây dựng cho chương trình.

Thành viên SECHSKIES chia sẻ, về Khi nhóm sản xuất hỏi chúng tôi muốn làm gì ở nông thôn, Kim Jong Min đã đề cập đến nghề nuôi ong và tôi nghĩ, ‘Nghề nuôi ong nào?’ Sau đó, trên cơ thể của bạn? Tôi sẽ không làm điều đó.

Yoon Jung Soo cũng cảm động với thói quen ngủ của Eun Ji Won, bằng cách hỏi, bạn có thân với Kim Jong Min không? Tôi đã ngủ cùng một chỗ với Eun Ji Won trong một chương trình tạp kỹ trong quá khứ và điều đó thật không dễ dàng. Voi Eun Ji Won trả lời, thói quen ngủ của tôi là độc nhất. Tôi ngủ ngồi dậy với đôi mắt mở. Tôi ngủ nói rất rõ ràng và chính xác. Trong ‘2 ngày 1 đêm, tôi đã ngủ khi đang ngồi dậy, nhưng đội ngũ sản xuất đã viết,‘ Eun Ji Won, người đã thức dậy từ giấc ngủ, đã bị chú thích nhiều lần.

Cuối cùng, tại câu hỏi về người mà anh ấy cũng nghĩ là một người độc đáo, Eun Ji Won đã chọn Song Mino trong khi giải thích, anh ấy không biết gì về những gì anh ấy nghĩ. Nội tâm của anh ấy là một nghệ thuật trong chính nó. Anh ấy cũng vẽ rất tốt. Tôi thực sự độc đáo, nhưng anh ấy cũng là một người bạn rất độc đáo và tuyệt vời.

(Visited 12 times, 1 visits today)