EXID nói về tương lai của nhóm, rơi nước mắt khi thu âm bài hát mới và hơn thế nữa

EXID gần đây đã nói về việc thu âm album mới của họ và các hoạt động trong tương lai của họ với tư cách là một nhóm!

Vào ngày 15 tháng 5, nhóm nhạc nữ đã tổ chức một buổi giới thiệu trở lại để chào mừng việc phát hành album mini mới nhất của họ.

Trong sự kiện này, các thành viên lần đầu tiên nói về cảm giác lo lắng khi phát hành album. Họ nhận xét rằng họ đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho việc phát hành, và họ đang mong chờ các hoạt động quảng cáo sắp tới của họ.

Trước đây đã tiết lộ rằng Hani và Jeonghwa đã quyết định không gia hạn hợp đồng, dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối tháng. Solji, LE và Hyelin đã ký lại với cơ quan này. Cơ quan quản lý nhóm Banana Banana Entertainment cũng nói thêm rằng EXID sẽ tạm dừng hoạt động của nhóm sau khi hoàn thành các hoạt động quảng cáo của họ.

Khi được hỏi liệu họ có bất kỳ mối quan tâm nào về giai đoạn chuyển tiếp này không, Solji trả lời, Thay vì quan tâm, khoảnh khắc này thật quý giá. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tôi nghĩ rằng [lần này] sẽ cực kỳ quan trọng, vì vậy chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện tốt và chuẩn bị trong khi giao tiếp thường xuyên. Voi Hani nói thêm, tôi cũng có rất nhiều khoảnh khắc quý giá. Từ quá trình chuẩn bị [cho sự trở lại] cho đến thời điểm này, đây là những khoảng thời gian quý giá, vì vậy tôi nghĩ rằng tại sao nó lại rất ý nghĩa.

Solji và Hani sau đó tiết lộ rằng họ đã rơi nước mắt khi viết lời cho ca khúc trở lại của họ. Chúng tôi., Hani nói, đã giúp mọi người có một nhiệm vụ để viết lời bài hát cùng nhau. Trong khi gửi lời bài hát của mình thông qua một ứng dụng nhắn tin, tôi đã khóc.

Jeonghwa nói tiếp, Có một thành viên khác đã khóc trong phòng thu âm, và tiết lộ Solji là thành viên trong câu hỏi. LE giải thích, đó là khi bài hát sắp dừng lại. Có thể là do phần Solji xông lên làm tăng yếu tố cảm xúc. Đáp lại, Solji nói, tôi cảm thấy xúc động vì nó chứa đựng những câu chuyện của cả năm thành viên. Chắc chắn có nỗi buồn, nhưng tôi cũng cảm thấy xúc động. Nó có lẽ vì câu chuyện của chúng tôi [trong bài hát]. LÊ LE sau đó đã nói đùa, về [Solji] là kiểu thường xuyên khóc. Chúng tôi cũng buồn, nhưng chúng tôi giữ những cảm xúc đó.

Sau đó, nhóm giải thích rằng mặc dù họ sẽ gián đoạn, họ không tan rã.

LE giải thích, chúng tôi đã nói rất nhiều về phần này cùng nhau. Tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi có thể đưa ra lựa chọn này bởi vì chúng tôi hiểu, yêu và thừa nhận lẫn nhau. Chúng tôi vẫn nói rất nhiều. Sol Solji cũng nhận xét, tôi đã không nghĩ rằng sẽ có một EXID ba thành viên. Năm người chúng tôi muốn làm điều này cùng nhau. Chúng tôi có thể có [ba thành viên] làm một đơn vị, nhưng năm người chúng tôi muốn [quảng bá] với tư cách là EXID cùng nhau.

LE tuyên bố, có những bài báo nói rằng đây là album album cuối cùng của chúng tôi, nhưng nó không phải là một kết thúc hoàn chỉnh. Thật ra, đây là album cuối cùng trước khi chúng tôi bị gián đoạn, nhưng [các thành viên] đang có nhiều cuộc thảo luận, vì vậy tôi không nghĩ rằng [người hâm mộ] phải lo lắng quá nhiều.

Sau đó, cô tiết lộ rằng khi còn là một tân binh, hình mẫu của cô luôn là Shinhwa và ước mơ của cô là được EXID tập hợp lại để quảng bá bất kể họ ở đâu.

Jeonghwa cuối cùng đã tuyên bố rằng mặc dù người hâm mộ có thể lo lắng về tình hình hiện tại của họ, thật tuyệt nếu họ có thể tận hưởng khoảnh khắc này và tạo ra những kỷ niệm dễ chịu với nhóm.

Vào ngày 15 tháng 5 lúc 6 giờ chiều KST, EXID đã phát hành ca khúc chủ đề mới nhất của họ trong Me Me & You mệnh cùng với video âm nhạc của nó.

(Visited 12 times, 1 visits today)