EXO Baekhyun đã chia sẻ những câu chuyện thú vị trên tập mới nhất của KBS 2TV xông lên Yoo Hee YeolTHER Phác thảo Sách!

Trong tập phát sóng ngày 12 tháng 7, Baekhyun đã xuất hiện trong chương trình để quảng bá cho album mini solo mới của anh ấy, City City.

Baekhyun đã mở màn sân khấu với phiên bản solo của Dream Dream, ca khúc song ca của anh với Suzy. Sau đó, anh chia sẻ, tôi đã rất lo lắng kể từ đêm qua. Đó là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình trò chuyện một đối một, vì vậy tôi đau bụng rất nhiều vì tôi lo lắng.

Về lời khuyên của các thành viên EXO, anh ấy đã tiết lộ, Chen Chen đã phát hành album solo của mình cách đây không lâu. Chen nói rằng anh ấy cũng sẽ lo lắng nếu anh ấy tham gia chương trình, và anh ấy bảo tôi làm tốt công việc và không lo lắng.

D.O. Gần đây đã trở thành thành viên thứ hai của EXO nhập ngũ, và Baekhyun đã nói về việc tiễn anh ấy với các thành viên EXO khác. Anh nhớ lại, Hồi [D.O.] nói với chúng tôi, ‘Được rồi, đi thôi, như thể nó chẳng là gì cả. Anh ta hành động như đó là nhà của mình. Vì vậy, chúng tôi đã nói, “Được rồi, hãy tự chăm sóc bản thân và trở về an toàn, và anh ấy nói rằng anh ấy sẽ sớm gặp lại chúng tôi.

Baekhyun sau đó đã chia sẻ câu chuyện khi anh bắt đầu mơ ước trở thành ca sĩ. Đây là lần đầu tiên tôi tiết lộ điều này, đã bắt đầu thành viên EXO. Vào năm lớp sáu, tôi đi hát karaoke lần đầu tiên với bạn bè. Hồi đó, tôi nghĩ rằng mọi người đều có thể hát rung. Lúc đó, tôi còn trẻ, và tôi chưa bao giờ hát với bạn bè trước đây. Nhưng bạn bè của tôi nói rằng tôi thực sự tốt. Đó là khi tôi bắt đầu thích ca hát và tôi nghĩ rằng tôi nên bắt đầu theo đuổi nó một cách nghiêm túc.

Ông cũng tiết lộ rằng ông đã tham gia một ban nhạc ở trường trung học tên là Comatose State (dịch nghĩa đen). Ba trở lại khi tôi thử giọng, có năm người đang thử giọng, anh ấy nói Baekhyun. Tôi đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh với tỷ lệ cược năm chọi một và tham gia.

Khi được hỏi bài hát nào anh ấy đã chọn cho buổi thử giọng của mình, Baekhyun đã tiết lộ rằng anh ấy đã hát The Ray Tiết Hóa Dọn dẹp. Tôi luôn hát nó khi đi hát karaoke với bạn bè hoặc các thành viên [EXO], nhưng tôi đã có nhiều thời gian để đi hát karaoke vào những ngày này.

Yoo Hee Yeol yêu cầu Baekhyun tưởng tượng rằng anh ấy đang tham gia buổi thử giọng của mình cho Bang Comatose, và Baekhyun đã biểu diễn The Ray Biệt Hồi Cleaning Cleaning để đệm đàn piano trực tiếp.

Cuối cùng, Baekhyun kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách chia sẻ ước mơ của mình. Tôi muốn trả lại tình yêu mà tôi đã nhận được cho đến bây giờ bằng cách trao hạnh phúc cho người khác, ca sĩ nói.

Hãy xem các buổi biểu diễn của Baekhyun, của Lau Cleaning và bài hát solo mới của anh ấy, UN UN Village dưới đây!

(Visited 13 times, 1 visits today)