Vào ngày 10 tháng 7, EXO Baekhyun đã tổ chức buổi giới thiệu báo chí cho buổi ra mắt solo của mình với Thành phố ánh sáng.

Thần tượng cho biết, tôi đã có nhiều hoạt động như một phần của EXO và EXO-CBX, và khi tôi mới bắt đầu làm nghệ sĩ solo, tôi cảm thấy áp lực. Tôi đã có bất kỳ thành viên nào để chống lại, và tôi đã tự mình lên sân khấu, vì vậy tôi cảm thấy gánh nặng. Sau đó, anh ấy nói thêm, ngay bây giờ, tôi đã rất phấn khích khi phát hành ngày phát hành [album album]. Tôi muốn tiết lộ nó càng sớm càng tốt.

Baekhyun giải thích, có tổng cộng sáu bài hát. Siêu năng lực của tôi trong EXO là ánh sáng, vì vậy chúng tôi đã đặt tên cho album ‘City Lights, để phản ánh danh tính của tôi.

Album solo đầu tiên của anh đã đạt được một con số ấn tượng về doanh số ngay cả trước khi phát hành. Tính đến ngày 8 tháng 7, album rất được mong đợi của Idol Idol đã ghi nhận doanh số đặt hàng trước là 401.545 bản. Liên quan đến điều này, ông nói, tôi đã rất ngạc nhiên vì 400.000 là một con số không thể tưởng tượng được. Tôi vẫn có thể tin vào điều đó. Nó có một album mà người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu và phải mất một thời gian dài vì tôi đã chuẩn bị các bài hát với sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Ca khúc chủ đề của nhóm UN UN Village là một bản tình ca R & B thể hiện giọng hát nhẹ nhàng của Baekhyun. Video âm nhạc pha trộn thẩm mỹ với không khí của bài hát và dự kiến ​​sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ âm nhạc toàn cầu.

Baekhyun thừa nhận, Mười Điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi lần đầu tiên nghe [tựa đề] là tên của một [khu phố] biệt thự. Nó là nơi tập trung các biệt thự trong khu phố của Hannam. Khi các thành viên [EXO] lần đầu nghe nó, họ đã hiểu nhầm đó là bài hát về một người giống như hoàng tử, nhưng nếu bạn nhìn vào lời bài hát, đó là về việc muốn đưa ai đó ra ngọn đồi phía sau Làng UN và cho họ thấy điều tốt lượt xem. Nó có vẻ rất độc đáo và thú vị.

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa biểu diễn với EXO và biểu diễn solo, anh ấy nói, với WithO, tôi thể hiện sự gợi cảm của mình qua những màn trình diễn mãnh liệt, nhưng trong album solo của mình, tôi có thể thể hiện sự gợi cảm bằng giọng hát của mình.

Về Beenzino, bài hát được giới thiệu cho bài hát ở lại trong album mới, Baekhyun giải thích, thực ra, khi tôi nghe bài hát này lần đầu tiên, tôi đã nghĩ về Beenzino rất nhiều. Tôi không biết cá nhân anh ấy, nhưng tôi đã yêu cầu anh ấy thể hiện trong đó, và anh ấy đã chấp nhận mà không do dự.

Hơn nữa, Baekhyun đã chia sẻ lý do tại sao anh ấy không tham gia viết hoặc sáng tác bất kỳ bài hát nào trong album. Anh giải thích, có rất nhiều người có thể làm tốt hơn tôi. Tôi đã thử nó một lần, nhưng cơ quan của tôi [đã không quan tâm đến nó] và bỏ đi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây không phải là một con đường cho tôi, và cười. Baekhyun nói thêm rằng anh tin rằng ưu tiên hàng đầu của mình là thể hiện sự ổn định của mình với tư cách là một ‘người chơi chứ không phải tham gia sáng tác.

Khi được hỏi phải mất bao lâu để chuẩn bị album, Baekhyun trả lời, Vào cuối năm ngoái, tôi đã nói với công ty của mình rằng tôi muốn [làm một album solo] và bắt đầu chuẩn bị cho nó. Tôi không thể chọn bài hát chủ đề, và điều đó đã làm mọi thứ chậm lại. Tôi nghĩ rằng phải mất tổng cộng khoảng tám tháng. Anh ấy cũng nói thêm, ngay bây giờ tôi đã có một buổi biểu diễn [nhảy] vì sân khấu quá nhỏ, nhưng tôi sẽ có những màn trình diễn [nhảy] nhẹ trên các chương trình ca nhạc. Tôi hy vọng bạn sẽ mong chờ nó.

Album solo của Baekhyun West, nhóm nhạc City City ánh sáng sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 7 lúc 6 giờ chiều. KST.

(Visited 4 times, 1 visits today)