Trong chương trình phát sóng ngày 5 tháng 7 của chương trình tạp kỹ KBS2, ông Let Let Go, Man Soo Ro!, EXO, Kai đã gây ấn tượng với các diễn viên bằng sự lãnh đạo của mình.

Chương trình tạp kỹ theo sau Kim Soo Ro khi anh phát triển câu lạc bộ bóng đá mới của mình, Chelsea Rovers.

Trong tập mới nhất, Kai đã lên kế hoạch cho các chương trình khuyến mãi. Trên đường đến thăm một số cầu thủ, Kim Soo Ro đã trao sàn cho Kai, người giải thích với các diễn viên rằng anh sẽ cho họ tất cả quyền truy cập vào tài khoản Instagram, trên đó họ có thể tải lên bất cứ điều gì giúp Chelsea Rovers.

Anh ấy nói, đó là trò chơi tiếp thị và khuyến mãi, vì vậy, thật tuyệt nếu người chơi đăng bài, nếu chúng tôi phát sóng trực tiếp, [nó sẽ hiệu quả hơn nhiều].

Lee Si Young khen ngợi Kai, nói rằng, He He thực sự là bộ não ở đây. Chúng ta sẽ làm gì nếu không có Kai?

Kai tiếp tục, vì vậy tôi đã nghĩ về những gì sẽ là một mục tiêu thực tế và tôi nghĩ, trong một tháng, chúng ta nên đặt mục tiêu có 1 triệu người theo dõi, báo động cho các thành viên diễn viên của mình. Tại thời điểm quay phim, tài khoản Instagram, chelro_f Family, có 24.600 người theo dõi.

Khi các thành viên trong đoàn bắt đầu tự hỏi liệu có thể có 1 triệu người theo dõi hay không, Kai đã xen vào, nói rằng, Nhưng đây không phải là tất cả. Đây là điều mà tôi nghĩ. Nó không chỉ kết thúc sau khi tôi rời đi. Nếu người hâm mộ của tôi bắt đầu quan tâm đến Chelsea Rovers và họ đến Anh. Ví dụ, ngay cả với Tottenham, mọi người sẽ đến gặp Son Heung Min. Có rất nhiều tour du lịch của người hâm mộ. Nếu chúng tôi để lại dấu vết nơi chúng tôi đã ở, tại sân vận động và những nơi liên quan khác, người hâm mộ có thể đi xem một trò chơi và quan tâm. Vì vậy, một trong những người hâm mộ của tôi có thể trở thành một người hâm mộ Rovers. Tôi đã nghĩ về những gì sẽ thực tế nhất, và tôi nghĩ rằng đây là cách tốt nhất.

Các diễn viên tiếp tục ca ngợi Kai, nói rằng Kim Soo Ro đã làm rất tốt khi đưa Kai lên tàu. Lee Si Young đã nói với Kim Soo Ro, ngay lập tức, nếu tôi gặp khó khăn, tôi nghĩ Kai có thể đảm nhận [làm chủ tịch] cho bạn.

(Visited 9 times, 1 visits today)