EXO sẽ phát hành sách ảnh theo chủ đề kỳ nghỉ mới

EXO sẽ phát hành một cuốn sách ảnh!

Vào ngày 8 tháng 4, nhóm đã công bố phát hành cuốn sách ảnh sắp tới của họ, PRESENT; quà tặng. Cuốn sách ảnh chủ đề của bạn là kỳ nghỉ lãng mạn của EXO ở Hawaii, một kỳ nghỉ vui vẻ sau khi lịch trình của họ đột nhiên bị hủy bỏ. Người hâm mộ sẽ có thể thấy các thành viên đắm mình trong thời gian rảnh rỗi.

Trong bức ảnh trêu ghẹo đầu tiên (xem ảnh trên cùng), các thành viên EXO lôi cuốn tạo dáng trong trang phục trang trọng trước máy bay trực thăng tại sân bay. Một bức ảnh khác cho thấy các thành viên chân Leg trong quần kaki, chạy qua một cánh đồng xanh.

Trong khi đó, EXO đang kỷ niệm lần thứ bảy của họ, với việc EXO-L tiếp quản Twitter để kỷ niệm ngày đặc biệt. Nhóm cũng đã được đề cử Nghệ sĩ xã hội hàng đầu cho Giải thưởng âm nhạc Billboard 2019.

Cuốn sách ảnh sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 và sẽ có sẵn cho các đơn đặt hàng trước trên các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau bắt đầu từ ngày 8 tháng 4. SM cũng sẽ tổ chức một sự kiện tại SMTOWN & CAFE trên tầng đầu tiên của Trung tâm truyền thông giải trí SM trong khu phố của Samsung tại Seoul, nơi người hâm mộ sẽ có cơ hội xem trước các bức ảnh trong cuốn sách ảnh.

(Visited 10 times, 1 visits today)