f (x) nữ hoàng K tinh và Jang Dong Yoon được cho là đóng vai chính trong phim truyền hình quân sự

Nó đã được báo cáo rằng f (x) Krystal và Jang Dong Yoon sẽ là vai chính trong một bộ phim quân sự OCN sắp tới.

Vào ngày 16 tháng 1, Ilgan Sports đã báo cáo rằng Krystal và Jang Dong Yoon là những người dẫn đầu cho bộ phim truyền hình mới của OCN Hồi Tìm kiếm (tên theo nghĩa đen).

Theo báo cáo, Tìm kiếm trên mạng là một câu chuyện sống còn về một nhóm tìm kiếm chiến đấu chống lại các sinh vật quái dị. Nó sẽ làm nổi bật mối quan hệ ấm áp giữa các thành viên của nhóm tìm kiếm khi họ đấu tranh để thoát khỏi khu vực phi quân sự cùng nhau. Câu chuyện bắt đầu khi một người điều khiển chó quân sự, người chỉ còn một tháng nữa kể từ ngày xuất viện được biệt phái đến nhóm tìm kiếm và bắt gặp một con quái vật trong khu phi quân sự.

Ilgan Sports tuyên bố rằng Krystal sẽ vào vai Son Ye Rim, một sĩ quan quân đội ưu tú, người có bí mật đằng sau sự ra đời của cô. Là cựu thành viên của Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Dự bị, trung úy Song Ye Rim là một sĩ quan hoạt động của đơn vị tác chiến hóa học, sinh học và phóng xạ dưới sự kiểm soát trực tiếp của trụ sở quân sự ở mặt trận phía tây. Là một người có sức chịu đựng và trí thông minh vượt trội, cô ấy luôn cháy bỏng với khát khao chiến thắng trong mọi việc mình làm.

Theo báo cáo, Jang Dong Yoon sẽ đảm nhận vai Goo Dong Jin, một người điều khiển chó quân đội có liên kết với một trung đoàn đặc công của trụ sở quân đội mặt trận phía tây. Mọi chuyện bắt đầu khi chú chó quân đội mà anh ấy phụ trách trong việc đào ngũ quân đội trong khi anh ấy đang làm nhiệm vụ.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Im Dae Woong trong các bộ phim Ngôi sao giáo viên của tôi và Truyện kinh dị.

(Visited 9 times, 1 visits today)