fromis_9 từ Jang Janguri và LOONA xông Chuu gần đây đã nói về những lần ra mắt diễn xuất sắp tới của họ!

Vào ngày 10 tháng 5, một cuộc họp báo đã được tổ chức cho bộ phim truyền hình trực tuyến sắp tới của tvN D Suk tham dự.

Bộ phim truyền hình kể về câu chuyện của sáu sinh viên đại học mới được nhận vào trường vẫn còn lúng túng khi hẹn hò. Những sinh viên này phải tham gia các buổi học hẹn hò với người Viking, sau đó áp dụng những gì họ đã học được bằng cách hẹn hò. Jang Gyuri sẽ vào vai Kang Ji Young, một cô gái vui vẻ và may mắn, trong khi Chuu sẽ đảm nhận vai Han Eun Sol, một cô gái dễ thương và theo xu hướng.

Khi ra mắt diễn xuất của mình, Jang Gyuri đã nhận xét, tôi rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi diễn xuất. Mặc dù tôi còn thiếu nhưng nhiều người đã giúp đỡ tôi để tôi có thể vui vẻ quay phim [phim truyền hình].

Chuu cũng cho biết thêm, tôi đã rất ngạc nhiên khi sản xuất chất lượng cao mà không giống như một bộ phim truyền hình trên web. Tôi đã tham gia diễn xuất lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, và tôi muốn cảm ơn đạo diễn và nhân viên sản xuất đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này. Mặc dù tôi cảm thấy áp lực vì đây là lần đầu tiên tôi diễn xuất, không khí trên trường quay rất tuyệt. Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể thực hiện thành công những bước đầu tiên của mình [vào diễn xuất].

Liên quan đến cách anh ấy chọn diễn viên cho bộ phim, đạo diễn Choo Kang Suk giải thích, tôi rất tiếc cho các diễn viên, nhưng chúng tôi không thể chuẩn bị kịch bản trong giai đoạn đầu của buổi thử vai, vì vậy chúng tôi đã nói về mối quan hệ và trao đổi lời khuyên liên quan đến các mối quan hệ. Vì vậy, tôi đã nghe những câu chuyện về mối quan hệ của sáu diễn viên chính. Giống như các nhân vật đã nói, ‘[các diễn viên và vai diễn] rất phù hợp và rất hay, chemistry hóa học rất tuyệt, nhưng cũng có một số khác biệt so với các nhân vật. Tôi nghĩ rằng, những gì đã giúp nâng cao cảm giác về chiều sâu và âm lượng của các nhân vật. Họ là những tân binh, nhưng họ có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, vì vậy tôi nghĩ họ đã thể hiện rất tốt các nhân vật.

Giáo dục Hẹn hò bắt buộc Giáo dục sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 5 và phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên OllehTV Mobile, cũng như các kênh YouTube và Facebook của tvN D STORY.

(Visited 12 times, 1 visits today)