FTISLAND LIN Lee Hong Ki sẽ nhập ngũ vào tháng tới.

Các báo cáo đã xuất hiện rằng Lee Hong Ki đã nhận được thông báo dự thảo của mình để nhập ngũ như một người lính nghĩa vụ tích cực. Nguồn tin từ FNC Entertainment đã xác nhận thông tin này và cho biết, ông Lee Lee Ki Ki sẽ nhập ngũ với tư cách là một người lính nghĩa vụ tích cực vào ngày 30 tháng 9.

Với kiến ​​thức mà anh ấy sẽ phải nhập ngũ trong năm 2019, Lee Hong Ki đã bận rộn với các hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Anh ấy đã phát hành album solo của mình, Do Do Do Do Do tháng 10 năm ngoái và sau đó cùng với các thành viên FTISLAND khác, đã tổ chức thành công các buổi hòa nhạc cả trong và ngoài nước trong năm nay.

Gần đây anh ấy đã chọn vở nhạc kịch I Ied You You (tựa đề theo nghĩa đen) và bận rộn với các buổi tập. Tuy nhiên, với ngày nhập ngũ chỉ mười ngày sau khi chương trình khai mạc, anh sẽ không may phải bước xuống giữa chừng. Vì hầu hết những người nổi tiếng ngày nay không cố gắng đẩy lùi ngày nhập ngũ do các hoạt động chính thức đang diễn ra, Lee Hong Ki dự ​​kiến ​​sẽ làm điều tương tự. Lịch trình được phát hành bởi công ty sản xuất cho thấy Lee Hong Ki sẽ được biểu diễn vào ngày 29 tháng 9, một ngày trước khi nhập ngũ.

Lee Hong Ki chuẩn bị trở thành thành viên đầu tiên của FTISLAND nhập ngũ.

Chúng tôi chúc Lee Hong Ki mọi điều tốt đẹp nhất trong suốt thời gian phục vụ!

(Visited 11 times, 1 visits today)