Go Won Hee đã được phát hiện với cả hai cánh tay của mình trong dàn diễn viên trong những bức ảnh tĩnh mới nhất cho Nước hoa.

Nữ diễn viên hiện đang xuất hiện trong bộ phim với tư cách là một phụ nữ trung niên, người được trao cơ hội thứ hai trong cuộc đời với tư cách là một người mẫu đang lên sau khi phát hiện ra một loại nước hoa ma thuật. Cô vô tình làm đổ chai nước hoa, làm giảm thời gian sử dụng thuốc ma thuật từ một năm xuống còn nửa năm.

Tuần trước, cô ấy đã có những bàn tay đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của Seo Yi Do (do Shin Sung Rok thủ vai) cũng như làm việc chăm chỉ để trở thành người mẫu. Min Ye Rin đứng thứ hai trong nhiệm vụ tranh ảnh và phải quay cuốn sách tra cứu cho thương hiệu E-do.

Trong ảnh tĩnh, cô ấy nhận được đào tạo khó khăn từ Seo Yi Do. Cô chạy với một chiếc lốp gắn vào thắt lưng và có cả hai cánh tay của mình trong dàn diễn viên. Min Ye Rin ngã gục xuống sàn vì buổi tập luyện căng thẳng và nhìn Seo Yi Do với sự bực bội.

Nguồn tin từ bộ phim cho biết, tình yêu của Go Go Hee Hee dành cho nhân vật và niềm đam mê thể hiện những điều đó đã vượt qua trí tưởng tượng của tôi. Xin hãy chờ đợi Go Won Hee, miêu tả về Min Ye Rin khi cô ấy thể hiện niềm đam mê và khả năng tập trung của mình để thể hiện nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau.

Nước hoa nữ hoàng phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ KST. Kiểm tra tập mới nhất dưới đây!

(Visited 28 times, 1 visits today)