Shin Sung Rok và Go Won Hee đã chia sẻ một lời hứa đặc biệt cho bộ phim sắp tới của họ!

Hai diễn viên đã xuất hiện trên KBS Cool FM Thời gian, Lee Soo Ji, Music Plaza, vào ngày 3 tháng 6 để quảng bá cho bộ phim sắp tới của họ, loạt phim mới thứ hai-thứ ba-thứ ba của KBS.

Lee Soo Ji hỏi ai là người mang lại nhiều năng lượng nhất cho bộ ảnh, và Shin Sung Rok trả lời, đó là tôi. Tôi có rất nhiều mà tôi làm. Tôi không cố tình vui vẻ hay làm mọi người cười, điều đó tự nhiên đến với tôi. Nội dung của bộ phim của chúng tôi cũng khá hài hước, vì vậy rất nhiều thời gian, tôi phải vật lộn để diễn vì tôi cười rất nhiều.

Khi được hỏi liệu họ có nghĩ về những lời hứa xếp hạng không, Shin Sung Rok nói, nếu bộ phim của chúng tôi vượt 15% về tỷ suất người xem, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện ôm miễn phí và xịt một loại nước hoa có mùi thơm tại địa điểm. đồng ý với lời đề nghị và nói thêm, tôi thường nhảy trong phim và [nếu chúng tôi vượt quá 15%,] tôi sẽ nhảy với Shin Sung Rok.

Nước hoa Hương là một bộ phim tình cảm giả tưởng kể về câu chuyện của nhà thiết kế thiên tài Seo Yi Do (Shin Sung Rok), người đã rơi vào tình trạng suy sụp sáng tạo và người mẫu đáng ngờ Min Ye Rin (Go Won Hee) trở về từ địa ngục.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 3 tháng 6 lúc 10 giờ tối. KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki. Hãy xem đoạn giới thiệu mới nhất cho bộ phim dưới đây trước tập đầu tiên!

(Visited 33 times, 1 visits today)