Gong Hyo Jin và Oh Jung Se sẽ có một cuộc gặp gỡ căng thẳng trong tập sắp tới của KBS 2TV Điên khi Camellia Blooms.

Khi Khi Camellia Blooms, kể chuyện về ba cặp vợ chồng trong các giai đoạn khác nhau của tình yêu. Bộ phim sẽ tập trung vào chuyện tình lãng mạn nảy nở giữa Dong Baek (Gong Hyo Jin), một người phụ nữ bị mắc kẹt trong một nhận thức nhất định về tình yêu, và Yong Shik (Kang Ha Neul), người thể hiện sự ủng hộ và tình yêu bất diệt dành cho cô.

Trong những bức ảnh mới được tiết lộ, Dong Baek cầm một cuốn sổ đen trên tay trong khi Noh Kyu Tae (Oh Jung Se) thực hiện một động tác như muốn đánh cắp nó khỏi cô. Những bức ảnh khác cho thấy Kyu Tae trở nên tức giận khi anh ta được cho đậu phộng và lườm Dong Baek sau khi tuyên bố rằng anh ta sẽ kiện cô ta. Dong Baek từ chối lùi lại và nhìn anh với vẻ mặt băng giá. Người xem đang tự hỏi liệu Dong Baek có thể giữ cuốn sổ đen của cô ấy an toàn không.

Kẻ phá hoại
Ở tập trước, Dong Baek không thể chấp nhận hành vi đáng ghét của Kyu Tae, nữa và đưa ra quyết định đối đầu với anh. Dong Baek lấy ra cuốn sổ tay màu đen của cô, chi tiết khách hàng thường xuyên hành vi đáng ghét và tiết lộ mọi chi tiết về hành động của Kyu Tae, bao gồm quấy rối tình dục, thói quen uống rượu khủng khiếp, và ăn uống và bảnh bao. Dong Baek sau đó tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại anh ta.

Tập tiếp theo của Hồi Khi Camellia Blooms, phát sóng vào ngày 9 tháng 10 lúc 10 giờ tối. KST

(Visited 4 times, 1 visits today)