Bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy của JTBC Lừa là bản chất của tôi đã tiết lộ những bức ảnh mới của Gong Myung!

Gong Myung đóng vai Choo Jae Hoon, một tân binh trong đội ngũ tiếp thị của một công ty sản xuất phim truyền hình. Anh ấy làm việc dưới quyền Hwang Han Joo (Han Ji Eun), và họ làm việc cùng nhau với tinh thần đồng đội tuyệt vời để vượt qua những trở ngại khác nhau trong ngành sản xuất phim truyền hình thô.

Nam diễn viên mô tả nhân vật của mình là một chàng trai trẻ đầy tinh thần và đam mê, thêm vào đó, anh ấy là một nhân viên mới cố gắng làm hết sức mình, nhưng anh ấy cũng có nhiều mặt khác bên cạnh niềm đam mê công việc. Mặc dù anh ta có vẻ như là một anh chàng ngây thơ, chưa được biết đến, anh ta có một câu chuyện bất ngờ.

Cách Gong Myung xuất hiện trong ảnh tĩnh phù hợp với mô tả của anh ấy, vì anh ấy trông giống như một người đàn ông ngây thơ và chăm chỉ.

Gong Myung trước đây đã làm việc với đạo diễn Lee Melung Is My Nature, đạo diễn Lee Byung Hun trong phòng vé đình đám Extreme Extreme Job, và vai diễn của anh trong phim cũng được đặt tên là Jae Hoon. Gong Myung chia sẻ, tại sao Lý do lớn nhất tôi chọn ‘Melo Is My Nature, là vì tôi muốn làm việc với đạo diễn Lee Byung Hun một lần nữa. Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc tôi dành cho đạo diễn.

Cuối cùng, Gong Myung yêu cầu người xem điều chỉnh bộ phim, nói rằng, ‘Melo Is My Nature. Đây là một bộ phim mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức một cách thoải mái. Nó có nhiều nhân vật đa chiều khác ngoài Jae Hoon sẽ để mắt đến màn hình. Sẽ thú vị hơn khi xem nếu bạn tập trung vào từng người.

Nữ hoàng Melo là thiên nhiên của tôi ra mắt vào ngày 26 tháng 7 lúc 11 giờ KST

(Visited 6 times, 1 visits today)