GOT7 nhất trí gọi tên thành viên có khả năng xấu hổ nhất trước mặt anh ta, sau đó bắt chước anh ta

Trong một cuộc phỏng vấn mới được phát hành với Billboard, GOT7 đã chơi một trò chơi mà họ đã chơi với các thành viên của mình. Các thần tượng đã chứng minh họ hiểu nhau như thế nào bằng cách đi đến một câu trả lời nhất trí cho hơn một câu hỏi, ví dụ, cả bảy thành viên (bao gồm cả Jackson!) Đã chọn Jackson là thành viên có khả năng quên lời bài hát nhất.

Tất cả bảy thành viên của GOT7 cũng nhất trí đồng ý rằng JB là thành viên có khả năng lúng túng nhất trước một kẻ nghiền nát ngay cả chính JB. Mark và Jackson giải thích bằng tiếng Hàn, có một người nào đó trong nhóm của chúng tôi quá nhiệt tình. cuộc sống, với Jackson trấn an JB bằng cách nói, “Thật dễ thương, thật dễ thương.

Mặc dù JB sau đó đã cho Jackson đi trước để bắt chước anh ta, nhưng rapper dường như không biết phải làm gì, hỏi, anh ấy làm gì vậy? Mark Mark đã đến giải cứu bằng cách thì thầm bằng tiếng Hàn, điệu nhảy Dance, nhảy! Ngay lập tức, Jackson Jackson và Jinyoung phá lên cười và JB đã trả lời, ngay lập tức.

Jackson sau đó đã tiến hành bẻ khóa tất cả các thành viên khác bằng cách mạo danh JB nhảy tốt nhất trước mặt anh.

Kiểm tra Jackson vui nhộn bắt chước các câu trả lời của JB và GOT7 cho các câu hỏi khác trong clip dưới đây! (Nhóm bắt đầu nói về JB lúc 0h37 trong video.)

(Visited 11 times, 1 visits today)