GOT7  Jinyoung và Shin Ye Eun Tận hưởng một ngày rung động trái tim

tvN đã phát hành các ảnh tĩnh mới xem trước GOT7 Hàng Jinyoung và Shin Ye Eun trong buổi hẹn hò đầu tiên của họ trong Nhà anh ấy là Tâm lý học.

Sau nụ hôn lãng mạn từ tập cuối, những hình ảnh mới được công bố cho thấy hai người tại một cửa hàng âm nhạc, khiến người xem tự hỏi tại sao Yi Ahn (Jinyoung) chọn địa điểm cụ thể này để hẹn hò đầu tiên với Yoon Jae In (Shin Ye Eun) .

Như đã thấy trong các bức ảnh, Yoon Jae In cởi bộ đồng phục cho ngày đặc biệt này và thay vào đó là mặc một chiếc váy xinh xắn và áo khoác màu tím. Cả hai trông giống như mỗi người đang làm một cái gì đó, và khi Jae In cố gắng nhìn trộm những gì Yi Ahn đang làm, Yi Ahn che mắt cô bằng cánh tay của mình để che giấu những gì anh ta đang làm. Bức ảnh cuối cùng cho thấy Yi Ahn và Jae In ngồi quay lưng vào nhau và Yi Ahn quay đầu lại để xem Jae In đang làm gì.

Trong tập phát sóng trước đó, người đàn ông bí ẩn (do Lee Seung Joon thủ vai), người đã đâm Yi Ahn, xuất hiện để tham gia một lớp học tại trung tâm an ninh cộng đồng mà Yoon Jae In làm việc. Đó là một bí ẩn về lý do tại sao người đàn ông này tiếp tục lảng vảng quanh Yoon Jae In và mối nguy hiểm mà anh ta có thể mang đến cho Yi Ahn và Jae In.

Đón xem tập 9 của Trò chơi điện tử Anh là Tâm lý học, Được phát sóng vào ngày 8 tháng 4 lúc 9:30 tối. KST, để tìm hiểu thêm những sự thật họ sẽ khám phá ra.

 

(Visited 22 times, 1 visits today)