GOT7 có một cái gì đó đặc biệt được chuẩn bị cho người hâm mộ!

Sau khi kết thúc thành công chặng Seoul của chương trình World Tour Keep Spin của họ, họ đã tổ chức vào ngày 15 và 16 tháng 6, GOT7 sẽ khởi động chuyến lưu diễn Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 6 với màn trình diễn Newark.

Là một phần trong các chương trình khuyến mãi của GOT7, tại Hoa Kỳ, họ sẽ xuất hiện trên NBC ngay bây giờ Show Show vào ngày 26 tháng 6 (giờ địa phương), trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm khách mời trong chương trình. Họ cũng được cho là đang chuẩn bị một sân khấu đặc biệt chỉ cho sự xuất hiện sắp tới của họ.

Không chỉ điều này, mà GOT7 cũng sẽ xuất hiện trên FOX5 trong thời gian tốt New York New vào ngày 27 tháng 6. Đây sẽ là lần thứ hai của họ trong chương trình sau khi họ truy cập vào tháng 7 năm 2018 trong chuyến lưu diễn thế giới vào năm ngoái.

GOT7 sau đó sẽ chào đón người hâm mộ trên khắp châu Mỹ, biểu diễn tại Newark vào ngày 27 tháng 6, Toronto vào ngày 30 tháng 6, Dallas vào ngày 3 tháng 7, Los Angeles vào ngày 6 tháng 7, Oakland vào ngày 10 tháng 7, Thành phố Mexico vào ngày 13 tháng 7 và Santiago vào ngày 16 tháng 7.

Bạn có hào hứng với những gì trong cửa hàng cho GOT7 không?

(Visited 14 times, 1 visits today)