gugudan Lừa Nayoung đã hợp tác với các đồng nghiệp cấp dưới của cô ấy, ĐỘNG TỪ LỚN Dongheon và Yeonho, cho một buổi biểu diễn đặc biệt trên các bài hát bất hủ của KBS

Tập 5 tháng 10 của chương trình là một diễn viên khách mời đặc biệt và nổi bật của Koyote Yu Sung Eun và Giant Pink, MAMAMOO, Yook Joong Wan Band, gugudan, Nay Nayoung và ĐỘNG TỪ, (G) I-DLE và Hoppipolla.

Cả gugudan và ĐỘNG TỪ đều nằm trong Jellyfish Entertainment. Khi được hỏi về nhóm của họ, tên của họ, Nayoung, Dongheon và Yeonho nói rằng đó là CÂU GURIGURI. Vì vì GURIGURI, bắt chước cấu trúc nhóm của Koyote (hai nghệ sĩ nam, một nữ biểu diễn), Nayoung nói rằng cô đang đảm nhận vai trò của Shinji , Dongheon nói rằng anh ấy đang đảm nhận vai Baekga, và Yeonho nói anh ấy ở trong vai Kim Jong Min.

Các thành viên XÁC MINH cũng đã chuẩn bị một màn trình diễn vũ đạo đặc biệt của bài hát H.O.T. và đã biểu diễn nó với Moon Hee Jun.

Trong một cuộc phỏng vấn trước buổi biểu diễn, ba thần tượng đã chia sẻ rằng họ đã hồi hộp như thế nào cho lần hợp tác đầu tiên và buổi biểu diễn đầu tiên của nhóm nhạc bất hủ ca khúc. Bài hát họ chọn để biểu diễn là Koyote trong Đam mê.

Sau màn trình diễn của họ, Shinji đặc biệt khen ngợi Yeonho và nói, “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thay thế bất kỳ diễn viên nam nào trong Koyote, nhưng tôi sẽ nghĩ về nó ngay bây giờ. Tuy nhiên, bộ ba không thể đánh bại Yook Joong Wan Band điểm cuối cùng. Người chiến thắng cuối cùng của tập phim là Hoppipolla.

Kiểm tra hiệu suất GURIGURI Bên dưới!

(Visited 8 times, 1 visits today)