Han Bo Reum nói về việc hợp tác với ngôi sao cấp trên của ngôi sao Sung Hoon, chia sẻ những cảnh hôn, và nhiều hơn nữa

Han Bo Reum đã nói về bạn diễn Sung Hoon của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn mới!

Nữ diễn viên gần đây đã tham gia bộ phim Up Level Up của MBN, một bộ phim hài lãng mạn về một chuyên gia tái cấu trúc có tay nghề cao tên là Ahn Dan Te (Sung Hoon) và một game thủ đáng yêu nhưng siêu vụng về tên Shin Yeon Hwa (Han Bo Reum), người hợp tác với cứu một công ty game phá sản.

Trong cuộc phỏng vấn, Han Bo Reum đã được hỏi về việc hợp tác với Sung Hoon. Cô trả lời, thành thật mà nói, thật khó để trở nên thân thiện với anh lúc đầu. Anh ấy quá nổi tiếng. Liệu anh ấy có xuất hiện trong nhiều chương trình khác nhau không? Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, anh ấy cao và lạnh lùng, vì vậy tôi nghĩ, ‘Anh ấy là một ngôi sao.’ Trong nửa đầu [của chương trình], có rất nhiều cảnh chúng tôi cãi nhau, vì vậy chúng tôi không thể trở thành gần gũi, nhưng khi chúng tôi đến gần cuối cùng, có rất nhiều cảnh chúng tôi làm việc cùng nhau, vì vậy chúng tôi tự nhiên trở nên thân thiết.

Cô ấy tiếp tục, anh ấy gần giống như anh ấy ở MBC, ‘Tôi sống một mình, nhưng anh ấy thì nhân văn hơn một chút. Anh ấy luôn bận rộn trên trường quay và có rất nhiều lịch trình, nhưng anh ấy luôn mang tâm trạng ngay cả khi anh ấy không ngủ đủ giấc. Tôi nghĩ, Đúng như dự đoán, các diễn viên hàng đầu thì khác. Tôi đã học được rất nhiều, và tôi rất biết ơn.

Khi được hỏi liệu Sung Hoon có cho cô ấy nhiều lời khuyên không, Han Bo Reum đã trả lời, Thay vì cho tôi lời khuyên, chúng tôi đã đọc qua kịch bản của chúng tôi trước khi quay. Trong những khoảng thời gian đó, Sung Hoon đã nói với tôi, ‘Hãy làm điều đó như bạn muốn’ và ‘Hãy thử bao nhiêu lần bạn cần cho đến khi diễn xuất bạn hài lòng xuất hiện.’ Tôi nghĩ rằng anh ấy là một diễn viên thực sự tuyệt vời để làm việc với.”

Sau đó, cô ấy đã nói về chuyện tình lãng mạn trong Cấp độ lên, Nói rằng, Vì đó là một bộ phim hài lãng mạn, tôi đã có rất nhiều kỳ vọng. Tôi luôn đóng những vai mà tôi bị bỏ rơi hoặc chết, vì vậy tôi nghĩ, ‘Cuối cùng, một cảnh có tình yêu, nhưng những cảnh lãng mạn chỉ xuất hiện trong đoạn kết của 12 tập. Đó là một chút thất vọng.

Sau đó, cô ấy đã đề cập đến cảnh nổi tiếng của Under Under Kiss Kiss và nhận xét, tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta có thể sẽ chết dưới nước. Có một cảnh tôi nói, ‘Tôi không nghĩ mình sẽ có thể thở được’ và cố gắng bơi lên, nhưng Sung Hoon túm lấy tôi và hét lên, ‘Không!’ Tôi thực sự phải quay trở lại để lấy không khí, nhưng anh ấy túm lấy tôi vì nghĩ tôi vẫn diễn. Sau đó anh ấy đã xin lỗi và nói với tôi rằng anh ấy đã nhận ra.

Han Bo Reum cuối cùng cũng nói, ngay Chúng tôi đã có rất nhiều cảnh [lãng mạn] nên tôi không thể biết anh ấy có thực sự là một master hôn bậc thầy hay không, nhưng anh ấy làm mọi thứ thoải mái khi chúng tôi diễn. Tôi nhận ra, “Đây là lý do tại sao anh ấy có thể làm rất tốt với những vai diễn ngọt ngào đó mọi lúc.”

(Visited 12 times, 1 visits today)