Han Ji Min sẽ mở ra cho Kim Chang Wan về tất cả mọi thứ trong chương trình Một đêm mùa xuân của MBC.

Bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm của đài MBC Thứ Một Đêm Xuân đã phát hành những cảnh mới của Lee Jung In (do Han Ji Min thủ vai) gặp Kwon Young Guk (do Kim Chang Wan thủ vai).

 

Lee Jung In đã đưa ra quyết định chia tay với Kwon Ki Suk (do Kim Jun Han thủ vai). Tuy nhiên, anh từ chối chấp nhận rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc và cô có thể giúp đỡ nhưng bị lạc trong vô số những cảm xúc phức tạp trước thái độ của anh đối với lựa chọn của cô.

Các câu hỏi đang được đặt ra khi Lee Jung In đi gặp Kwon Young Guk, cha của Kwon Ki Suk. Anh ấy đã bày tỏ sự không hài lòng về cặp vợ chồng có kế hoạch kết hôn và coi thường Lee Jung In, vì vậy sẽ rất thú vị để xem lý do tại sao hai người gặp nhau.

Lee Jung In trông căng thẳng và lo lắng, nhưng cô ấy có một cái nhìn kiên quyết trong mắt khi Kwon Young Guk xuất hiện. Anh ấy sẽ bị bất ngờ bởi những lời Lee Jung In chia sẻ với anh ấy trong cuộc họp của họ.

Chính xác những gì Lee Jung In nói với Kwon Young Guk sẽ được tiết lộ trong tập sắp tới của Đêm Một Mùa Xuân, Đêm sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 6 lúc 8:55 tối. KST.

(Visited 13 times, 1 visits today)