Kangta sẽ rời khỏi dàn diễn viên của vở nhạc kịch Hedwig và Angry Inch, sau những tranh cãi gần đây.

Vào ngày 6 tháng 8, công ty sản xuất nhạc kịch SHOWNOTE đã đưa ra tuyên bố sau:

Xin chào. Đây là SHOWNOTE Co., công ty sản xuất nhạc kịch Hedwig và Angry Inch.

Trước hết, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến những khán giả dành tình yêu cho vở nhạc kịch Hedwig và Angry Inch.

Thông qua thỏa thuận chung với công ty quản lý của mình, SHOWNOTE Co. đã đưa ra quyết định cuối cùng cho sự ra đi của nam diễn viên Kangta, người được chọn vào vở nhạc kịch Hedwig và Angry Inch. nhạc kịch Hedwig và Angry Inch.

Chúng tôi đã quyết định hủy tất cả các chương trình cụ thể đã được lên kế hoạch để có diễn viên Kangta và vé cho các chương trình này sẽ được hoàn trả hoàn toàn mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về việc hủy vé cho các chương trình này thông qua trang web bán vé và tin nhắn cá nhân.

Hiện tại, tất cả các diễn viên và nhân viên của vở nhạc kịch Hedwig ‘đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt vào ngày 16 tháng 8. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời.

Cảm ơn bạn.

Vào ngày 1 tháng 8, Kangta và người mẫu đua xe Woo Joo Ahn đã làm rõ mối quan hệ của họ sau khi cô đăng những video cũ của họ với nhau. Sau đó, nhân vật truyền hình Oh Jung Yeon đưa ra tuyên bố ngụ ý rằng Kangta đã lừa dối cô với Woo Joo Ahn khi họ đang hẹn hò, sau đó Woo Joo Ahn đã đáp lại. Vào ngày 3 tháng 8, Kangta sẽ không tham gia vào SMTOWN tại Tokyo vì lý do sức khỏe. Kangta đã đăng một lời xin lỗi cá nhân vào ngày 4 tháng 8 và cũng hủy bỏ việc phát hành bài hát sắp tới của mình.

(Visited 6 times, 1 visits today)