Heo Ji Woong đưa ra thông tin cập nhật về sức khỏe và hóa trị thành công

Heo Ji Woong đang trên đường hồi phục hoàn toàn.

Vào ngày 15 tháng 5, nhà văn và nhân vật truyền hình đã đăng tải một bức ảnh của mình tại phòng tập thể dục cùng với một thông điệp về tình trạng sức khỏe của anh ấy.

Dưới đây là bản dịch đầy đủ thông điệp của anh ấy:

Hóa trị của tôi đã hoàn tất. Trong các thử nghiệm sau đó, có bất kỳ ai bất thường. Tóc và lông mày của tôi đang mọc trở lại. Tôi nhớ trái tim [loại] của người ban đầu đã thu thập clovers bốn lá trong một album cho bà của anh ấy và cuối cùng gửi nó cho tôi, nói rằng anh ấy nghĩ tôi sẽ cần nó. Tôi nhớ người đã nói rằng họ có thể lấy lại và có được sức mạnh thông qua bài viết của tôi trong thời gian khó khăn nhất của họ và rằng họ muốn giúp tôi bây giờ. Tôi không nghĩ rằng tôi đã sống một cuộc sống đủ tốt để xứng đáng với những sự khích lệ và hỗ trợ này. Tôi đã thử, nhưng tôi đã có thể làm như vậy. Toàn bộ thời gian tôi nằm trong phòng bệnh viện, đó là điều khiến tôi xấu hổ nhất.

Đến bây giờ, tôi đã tập thể dục. Tôi rất vui vì nó tập thể dục để tôi tập thể dục, vì vậy tất cả những gì tôi làm là tập thể dục mỗi ngày. Tôi muốn nhanh chóng xây dựng lại sức mạnh của mình và có thể trở lại với sức mạnh đó. Tôi sẽ trở thành một người trưởng thành tốt đáng được khuyến khích và hỗ trợ. Cảm ơn bạn.

(Visited 7 times, 1 visits today)