Highlight Yoon Doojoon đã chia sẻ một bản cập nhật thú vị từ quân đội!

Vào ngày 2 tháng 8, Yoon Doojoon xuất hiện với tư cách là một MC trong Đội quân đầu bếp hàng đầu, nội dung được tạo bởi quân đội Hàn Quốc. Đó là một chương trình đặc biệt, nơi các kỹ năng nấu ăn được đưa vào thử nghiệm để tạo ra những bữa ăn lành mạnh và ngon miệng cho các binh sĩ. Vào ngày này, Yoon Doojoon dẫn dắt chương trình với trí thông minh và khả năng suy nghĩ nhanh chóng trên đôi chân của mình. Anh ấy làm việc tốt với danh hài Kang Min Kyung, người đã ở đó với tư cách là một MC cùng với anh ấy.

Cùng với tập đầu tiên, anh đã cập nhật tài khoản Instagram cá nhân của mình bằng một bức ảnh quảng cáo về bản thân từ chương trình và viết, Bạn có đang làm tốt trong mùa hè nóng nực này không? Tôi xuất hiện trong nội dung được tạo ra bởi quân đội. Tôi rất lo lắng vì nó đã xuất hiện lần đầu tiên trong nội dung như thế này. Hãy dành tình yêu của bạn cho Chef Đầu bếp quân đội hàng đầu và đảm bảo chăm sóc sức khỏe của bạn trong cái nóng mùa hè!


Yoon Doojoon nhập ngũ vào tháng 7 năm ngoái, và anh ta là một người lính gương mẫu trong thời gian ở trong quân đội, thậm chí còn được thăng chức sớm về mặt quân sự vì những hành vi xuất sắc. Sự xuất hiện của anh ấy trên đầu bếp hàng đầu của quân đội, với tư cách là MC đã được cập nhật cho người hâm mộ.

Chương trình diễn ra trong ba tập, với một tập được đăng mỗi tuần trên trang web và trang Facebook của Quân đội Hàn Quốc, cũng như trên Trang Kakao.

(Visited 6 times, 1 visits today)