Vào ngày 23 tháng 8, Hong Jin Young đã lên Instagram để chia sẻ tin tức rằng cô đã đệ đơn kiện cơ quan lâu năm của mình để chấm dứt hợp đồng độc quyền.

Sau đây là tuyên bố của cô ấy:

Xin chào, đây là Hong Jin Young. Tôi sắp chuyển một số tin tức bất ngờ và nghiêm trọng tới mọi người hôm nay

Tôi đã tiến hành các thủ tục pháp lý để chấm dứt hợp đồng với cơ quan mà tôi đã nghĩ là gia đình trong hơn 10 năm, kể từ khi ra mắt cho đến bây giờ. Tôi đã suy nghĩ về quyết định này mỗi ngày kể từ tháng Tư, và mỗi ngày đều đau đớn với những nghi ngờ, lo lắng và sợ hãi.

Vì tôi tin tưởng và trung thành với cơ quan của mình, tôi không bao giờ cố gắng khẳng định chính xác ý kiến ​​của mình với cơ quan mà đắm mình vào công việc mà không bao giờ bỏ qua lịch trình của mình.

Sau khi thấy nhiều bình luận trực tuyến cáo buộc tôi bị ám ảnh bởi tiền bạc một cách không lành mạnh, tôi ghét rằng tôi có loại hình ảnh đó và đã nhiều lần tôi ước mình có thể nghỉ ngơi. Nhưng tôi nghĩ rằng làm việc chăm chỉ để thực hiện tại nhiều sự kiện liên tiếp mỗi ngày và hàng chục và hàng chục sự kiện mỗi tháng đã trả ơn cho cơ quan của tôi vì đã đưa tôi vào khi tôi không là gì.

Nhưng đột nhiên sức khỏe của tôi trở nên tồi tệ hơn và vào đầu tháng 6, tôi phải phẫu thuật viêm vùng bụng dưới. Rất khó để thực hiện các sự kiện theo lịch trình của tôi và tôi đã cầu xin họ rằng tôi bị đau nhiều lần, nhưng dù sao họ cũng thi hành lịch trình của tôi. Hơn nữa, có nhiều thứ đang diễn ra trong tên của tôi nhưng không có kiến ​​thức của tôi. Có một hợp đồng kép với một nhà quảng cáo mà tôi không biết, và có những hành vi kế toán đáng ngờ như trừ tiền mỗi tháng dưới danh nghĩa hoa hồng của một người thông qua một công ty giấy. Ít nhất, số tiền này sẽ lên tới hàng triệu won và đôi khi còn có thể lên tới mười triệu won. Họ buộc tôi phải ký hợp đồng kinh doanh chung mà tôi không muốn và sẽ trừ đi một số lợi nhuận từ các sự kiện và quảng cáo thương mại của tôi. Sau khi suy nghĩ kỹ, tôi đã gửi cho cơ quan của mình một thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền vào tháng 6.

Ngay cả tôi cũng không nghĩ rằng tình huống sẽ trở nên như thế này. Chúng tôi là một gia đình, và tôi có niềm tin sắt đá vào họ. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với nhau đến nỗi tôi nghĩ rằng phải có một sự hiểu lầm. Cho đến cuối cùng, tôi tin tưởng rằng có thể có một lời giải thích hoặc một lời xin lỗi.

Nhưng cơ quan này đã không xin lỗi, chỉ đưa ra lời bào chữa và không thừa nhận rằng họ đã làm sai. Sau khi thấy điều đó, tôi quyết định rằng tôi không còn có thể có mối quan hệ tin tưởng với họ nữa.

Hôm nay, tôi đã gửi cho tòa án một đơn xin lệnh cấm đối với cơ quan của tôi để chấm dứt hiệu lực của hợp đồng độc quyền của tôi. Tôi đã quyết định kiện các đại diện của cơ quan của tôi, người mà sự phản bội thậm chí còn lớn hơn bởi thực tế là họ luôn nói rằng chúng tôi giống như một gia đình. Tôi cũng đau đớn rằng mọi thứ đã đến đây. Tôi đã không thể ngủ thoải mái và dành nhiều ngày để khóc với chính mình. Ngay cả khi viết bài này, tôi đã rơi nước mắt. Tôi muốn cho mọi người thấy tính cách tươi sáng của mình và tự hứa với bản thân mình khi tôi còn là một tân binh mà tôi sẽ không thể hiện mình có một khoảng thời gian khó khăn. Tôi thực sự xin lỗi vì đã thể hiện khía cạnh này của bản thân với mọi người bây giờ.

Tôi đã tin tưởng cơ quan của mình trong nhiều năm qua rằng sự phản bội mà tôi đã chứng kiến ​​trong vài tháng qua đã để lại một vết thương rất lớn. Bây giờ tôi phải tự mình chiến đấu và tôi đã đánh giá rằng sẽ tốt nhất nếu tôi nói trực tiếp với mọi người tin tức này, vì vậy mà tại sao tôi lại viết bài này. Tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho những người đã ủng hộ tôi.

Công ty Hong Jin Young, là Music K Entertainment. Khi được fnStar hỏi về một tuyên bố, họ nói, hiện tại chúng tôi đang kiểm tra sự thật của vấn đề. Chúng tôi sẽ phát hành một tuyên bố chính thức sau khi xác nhận.

(Visited 7 times, 1 visits today)