“Hotel Del Luna” Nữ diễn viên vui vẻ đằng sau những cảnh quay cho áp phích và video trêu ghẹo

Bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của tvN “Hotel Del Luna” đã chia sẻ một cái nhìn hậu trường mới về dàn diễn viên khi họ chuẩn bị cho bộ phim!

“Hotel Del Luna” sẽ kể câu chuyện về một khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai) trải qua một loạt các sự kiện không may và thấy mình đang điều hành một khách sạn cho ma với chủ khách sạn là Jang Man Wol (do IU thủ vai), người đóng vai Là người đẹp nhưng nóng tính.

Sau khi phát hành poster nhóm chính thức của bộ phim truyền hình, tvN đã chia sẻ hình ảnh hậu trường về dàn diễn viên họ chụp ảnh cùng nhau cho poster. Dẫn dắt IU và Yeo Jin Goo được tham gia bởi Block Bèo P.O, gugudan Lốc Mina, Shin Jung Geun và Bae Hae Sun. Mọi người đều có thể thể hiện cá tính và nét quyến rũ cá nhân của mình thông qua buổi chụp hình, và không khí trên trường quay thật sống động.

Đoạn video cũng cho thấy IU và Yeo Jin Goo đang quay video trêu ghẹo cùng nhau. Cả hai biết làm thế nào để đi từ nghiêm túc đến vui vẻ khi họ đi qua hàng của họ trong khi cũng đùa giỡn với nhau. Trong một cảnh, IU nói đùa rằng Goo Chan Sung của Yeo Jin Goo là Nhân vật yếu đuối nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc, Chàng và Yeo Jin Goo đã đùa giỡn và tham khảo vai trò của mình như một vị vua trong phim truyền hình The Crowned Clown Tôi bò ra khỏi cái hố đó vào ban đêm, và bây giờ nhìn tôi, tôi sợ ma, trước khi phá lên cười.

Cuối cùng, Yeo Jin Goo đang quay một cảnh mà anh ta sợ hãi vì điều gì đó khi anh mở cửa. IU đứng gần anh ấy để quay phim biểu cảm khuôn mặt của anh ấy, và cô ấy trông rất vui với kết quả, cho đến khi cô ấy nhận ra rằng máy ảnh đã được bật và cô ấy đã không quản lý để chụp bất cứ điều gì. Mọi người cười khi IU bày tỏ sự khó chịu với điện thoại của cô.

Kiểm tra video thú vị dưới đây!

(Visited 17 times, 1 visits today)