bộ phim cuối tuần của tvN xông hơi Khách sạn Del Luna đã phát hành ảnh tĩnh mới!

Vào ngày 16 tháng 8, các nhân viên sản xuất của Khách sạn Del Del Del đã chia sẻ những bức ảnh tĩnh của Jang Man Wol (do IU thủ vai), Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai), Park Young Soo (Lee Tae Sun) và Seol Ji Won ( David Lee), những người đều mang những biểu cảm khác nhau trên khuôn mặt. Với những bức ảnh, các nhân viên gợi ý về việc số phận của Jang Man Wol, Goo Chan Sung và Park Young Soo sẽ thay đổi như thế nào trong các tập sắp tới.

Kẻ phá hoại
Trước đây tại khách sạn Del Del Del, người ta đã tìm thấy năm thi thể chôn cất dưới lòng đất trong rừng. Tất cả những hồn ma được tìm thấy đã bị giết bởi một người, và Seol Ji Won, nghi phạm của vụ giết người hàng loạt bí ẩn, được mệnh danh là thủ phạm. Tuy nhiên, khi danh tính của anh được tiết lộ, có một khúc mắc khác: anh được liên kết với Goo Chan Sung và Park Young Soo.

Nhân viên sản xuất tuyên bố, không bao giờ để bạn cảnh giác. Dù bạn tưởng tượng ra sao, đây sẽ là tập thứ 11 chứa đựng niềm vui và những khúc quanh vượt quá mong đợi của bạn.

Khách sạn Del Del Delio phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần lúc 9:00 KST. Kiểm tra một số khoảnh khắc tốt nhất từ ​​các tập cuối tuần trước tại đây!

(Visited 8 times, 1 visits today)