The Boyz sẽ trở lại với tư cách là một nhóm 11 thành viên do phẫu thuật chân của Hwall.

 

 

Vào ngày 28 tháng 3, hãng Cre.ker Entertainment của họ phát hành một tuyên bố chính thức, thông báo rằng Hwall sẽ tạm dừng các hoạt động.

Họ đã viết, “Vì các vấn đề về sức khoẻ, thành viên của The Boyz Hwall không thể tham gia vào các chương trình quảng cáo cho mini album sắp tới của nhóm.

“Trong khi chuẩn bị cho sự trở lại của họ, Hwall đã đến thăm bệnh viện sau khi trải qua cơn đau cơ thể. Anh đã được chẩn đoán y khoa với rối loạn chức năng gân tibial sau và được cho biết ông sẽ cần ba tháng phục hồi sau khi phẫu thuật.

 

 

“Sau khi tham khảo ý kiến ​​của nhóm y tế và thảo luận với gia đình Hwall, chúng tôi quyết định tiếp tục phẫu thuật đặc biệt là vì sức khoẻ của nghệ sĩ của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu ngay bây giờ. Hwall đã trải qua phẫu thuật ngày 27 tháng 3 và hiện đang tập trung vào phục hồi.

“Boyz sẽ tiếp tục sự trở lại của họ vào ngày 3 tháng 4 với tư cách là một nhóm 11 thành viên. Hwall sẽ quảng bá với nhóm một lần nữa khi anh hồi phục hoàn toàn.

“Chúng tôi xin lỗi vì những tin tức đột ngột về phẫu thuật của Hwall. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong quá trình hồi phục của Hwall và chương trình quảng bá cho The Boyz. Cảm ơn bạn.”

 

 

Boyz sẽ phát hành mini album thứ hai “The Start” vào ngày 3 tháng 4 lúc 6 giờ chiều. KST.

Chúng tôi chúc Hwall phục hồi nhanh chóng!

 

 

(Visited 562 times, 1 visits today)