Hyun Bin đã được chọn làm người mẫu trang bìa cho tạp chí Esquire số tháng 9, và anh ấy đã nói về bộ phim truyền hình sắp tới của anh ấy, Crash Landing of Love, (tựa đề dự kiến) trong một cuộc phỏng vấn đi kèm.

Hyun Bin đến trường quay giải thích rằng anh ấy có một làn da rám nắng cho bộ phim, nơi anh ấy đóng vai một sĩ quan quân đội Bắc Triều Tiên. Anh tiết lộ rằng bộ phim sẽ bắt đầu quay sớm.

Cướp bóc tình yêu, được viết bởi Park Ji Eun, người đã viết những bộ phim truyền hình đình đám The Legend of the Blue Sea, gợi lên tình yêu của tôi từ ngôi sao, xông vào Chồng tôi có một gia đình, và hơn thế nữa. Thông qua bộ phim, Hyun Bin sẽ diễn xuất cùng Son Ye Jin lần thứ hai sau bộ phim năm 2018 của họ, The The đàm phán.

Anh ấy giải thích cảm giác khi làm việc với cô ấy cho bộ phim, nói rằng, Có những lúc tôi cảm thấy sự quyến rũ và hồi hộp lớn khi thấy diễn viên đối diện tôi thể hiện diễn xuất bất ngờ. Có một sự hồi hộp đối với phản ứng của riêng tôi đối với diễn xuất đó. Trong khi quay phim ‘Cuộc đàm phán’, tôi đã thấy điều đó ở Son Ye Jin, vì vậy tôi đã nghĩ, ‘Tôi muốn thử làm việc với cô ấy một lần nữa.’ Lúc đó, [chúng tôi đã quay phim riêng], vì vậy tôi muốn thử diễn với cô ấy cùng một không gian, giao tiếp bằng mắt và hít thở cùng một không khí, và cơ hội đó đã đến nhanh chóng.

Trong một cuộc phỏng vấn từ năm 2009, Hyun Bin đã dự đoán, tôi nghĩ rằng tuổi 30 của tôi sẽ là chính và tôi nghĩ tôi sẽ có gia đình riêng và ổn định. Anh ấy hỏi liệu anh ấy có nghĩ chính xác không, nam diễn viên chia sẻ. cười, tôi không có gia đình riêng, nên một nửa đã sai. Tôi sẽ nói rằng tôi đã ổn định cuộc sống, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy sự ổn định. Tôi nghĩ rằng tôi đã trở nên mạnh mẽ và thoải mái hơn. Tôi tò mò và thích thú hơn với công việc, và có nhiều điều tôi muốn bày tỏ. Tôi cũng đang làm việc với nhiều dự án hơn lúc trước.

Đúng như lời anh nói, Hyun Bin đã tham gia ít nhất hai dự án mỗi năm kể từ khi trở về từ quân đội. Mặc dù anh ấy nổi tiếng với khả năng của mình trong thể loại lãng mạn, anh ấy cũng đã tham gia đóng phim và phim truyền hình thuộc nhiều thể loại khác nhau. Khi được hỏi tại sao anh ta thử thách bản thân thay vì đi theo con đường an toàn, anh ta nói, tôi sẽ nói rằng tôi sống bằng [danh tiếng], nhưng nó không phải là một khía cạnh trung tâm. Với công việc này, nó không phải là thứ bạn có thể bỏ qua. Nhưng nó không phải là thứ bạn có thể đạt được bằng cách thử, vì vậy tôi tin rằng nó nằm ngoài ranh giới của những thứ tôi có thể kiểm soát. Tôi nghĩ tôi chỉ nên tập trung vào những gì tôi có thể làm. Sau đó, nó trở nên đơn giản. Tất cả những gì tôi phải làm là chuẩn bị tốt và thể hiện diễn xuất tốt. ‘

(Visited 12 times, 1 visits today)