Hyun Bin và Son Ye Jin đang tập trung cao độ cho cảnh hôn trong phim Crash hạ cánh trên bạn

tvN xông vào Crash hạ cánh trên Youiến đã phát hành một video hậu trường mới!

Đoạn video bắt đầu bằng cảnh Hyun Bin thực hành cảnh xe máy của mình. Mặc dù anh ấy thực hiện tất cả các pha nguy hiểm một cách hoàn hảo, anh ấy quên nhìn Son Ye Jin khi cô ấy chạy đến bên anh ấy, khiến cô ấy đánh anh ấy và nói, Tại sao bạn không nhìn vào tôi? Sau đó, anh ấy thực hành cảnh anh ấy bị thương nặng đến nỗi cuối cùng anh ta kéo Son Ye Jin xuống.

Cảnh tiếp theo là giữa Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye. Seo Ji Hye tư vấn với đạo diễn và đưa ra hai cách khác nhau để thể hiện nhân vật của mình yêu cầu Kim Jung Hyun mở cửa xe.

Hyun Bin thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng hơn của mình khi tương tác với một diễn viên nhí trên phim trường, làm những khuôn mặt ngộ nghĩnh để giúp xoa dịu sự hồi hộp và khen ngợi cô ấy. Khi anh ấy tập piano cho một cảnh khác, anh ấy phàn nàn, Đây là một việc khó.

Cuối cùng, Hyun Bin và Son Ye Jin quay cảnh hôn nhau ngoài bệnh viện dưới mưa. Son Ye Jin, nhân vật được cho là rơi nước mắt, lúc đầu đã phá lên cười trong một buổi tập và Hyun Bin đùa, chúng tôi không thể làm điều này. Nhưng hai người họ vẫn tập trung vào cảnh đó mặc dù điều đó đòi hỏi nhiều góc độ khác nhau trong khi vẫn giữ mức cảm xúc cao. Cuối cùng, Son Ye Jin nói, ngay lập tức tôi biết rằng điều đó sẽ khó khăn.

(Visited 5 times, 1 visits today)