HyunA tiết lộ cô ấy thỏa thuận với trầm cảm, rối loạn hoảng loạn và ngất

HyunA đã mở ra về sức khỏe của mình trong một lá thư trên Instagram vào ngày 28 tháng 11.

Cô chia sẻ rằng cô đối phó với chứng trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và ngất do vasovagal (một tình trạng có thể dẫn đến ngất xỉu).

Đọc thư của cô dưới đây:

Xin chào. Đối với người hâm mộ của tôi A-Ing và cũng như nhiều người thích tôi và quan tâm đến tôi, tôi không chắc liệu đây có phải là quyết định đúng đắn hay không, nhưng đó là điều tôi quyết định sau rất nhiều suy nghĩ, vì vậy tôi sẽ thực sự kể câu chuyện của tôi.

Thành thật mà nói, tôi đã mơ ước được đứng trên sân khấu từ khi còn rất nhỏ. Tôi đã đạt được ước mơ đó và tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự quan tâm hơn bao giờ tôi có thể tưởng tượng, và tôi nghĩ rằng tôi đã trải qua một quá trình phát triển. Có lẽ bởi vì tôi đã nghĩ rằng tôi đã đặc biệt có rất nhiều cơ hội kể từ khi còn trẻ, nên tôi đã luôn cảm thấy biết ơn và, thành thật mà nói, rất phấn khích. Những lúc đó, tôi cũng thấy tiếc. Thời gian trôi đi và sau khi ra mắt, tôi đã trở thành người lớn và tôi nghĩ mình cần phải chịu trách nhiệm cho mọi việc mình làm, tôi nghĩ mình không nên phạm lỗi, và tôi muốn trở thành một người mà mọi người lựa chọn. Vì tham vọng đó, tôi chỉ nhìn thẳng về phía trước và tiếp tục chạy. Tôi đã không biết tôi bị bệnh. Tuy nhiên, vì những người tuyệt vời và những người hâm mộ luôn ở bên tôi, tôi chỉ nghĩ rằng mình ổn. Tôi bỏ nó đi, nói rằng đó là sự thật và tôi vẫn ổn, nhưng sau đó tôi phát hiện ra khi lần đầu tiên đến bệnh viện năm 2016 tôi bị bệnh tâm thần. Giống như cách tự nhiên khi bạn ốm yếu về thể chất, bạn uống thuốc, như khi bạn bị cảm lạnh, bạn phải uống thuốc cảm, tôi là một người luôn khó khăn, vì vậy tôi không thể tin rằng chẩn đoán trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Tôi nghĩ rằng tôi đã không tin điều đó trong một năm.

Bây giờ, tôi tự nhiên được điều trị hai tuần một lần và tôi cố gắng không nghĩ xấu về điều đó vì tôi có nhiều người xung quanh. Nhưng sau đó tôi lần đầu tiên trải nghiệm tầm nhìn của tôi bị sương mù và tôi sụp đổ. Nhiều lần tôi nghĩ anh ấy cũng phải là một triệu chứng rối loạn hoảng loạn của tôi và bỏ qua nó. Tuy nhiên, một bác sĩ khuyên tôi nên đến bệnh viện đại học để tôi thực hiện một số xét nghiệm trên sóng não và tôi phát hiện ra rằng tôi có một thứ gọi là ngất vasovagal. Tôi đã bị lạc và dường như tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi muốn được đứng trên sân khấu, nhưng tôi đã lo lắng rằng nếu tôi cứ bị ngã như thế này thường xuyên, nếu mọi người biết rằng tôi bị bệnh, thì có lẽ mọi người sẽ muốn tôi biểu diễn. Vì tôi lo lắng về điều đó, tôi đã không muốn nói với bất cứ ai. Tôi muốn giữ bí mật của mình trong một thời gian dài, nhưng bất cứ khi nào tôi ngã xuống, tôi lại cảm thấy lo lắng và tôi cảm thấy rất tiếc. Khi tôi đang làm một quảng cáo hoặc một cái gì đó khác trong lịch trình của tôi, khi tôi đang làm một sự kiện, tôi rất tiếc cho nhiều người đã tin tưởng tôi và giao cho tôi điều đó. Vì vậy, tôi muốn giải tỏa những cảm xúc đó dù chỉ một chút, và đó là lý do tại sao tôi nói điều này một cách trung thực. Mặc dù tôi đã thận trọng, tôi đã không giấu nó và tập hợp can đảm để cố gắng nói về nó. Tôi sẽ tiếp tục mạnh dạn cố gắng để trở nên tốt, nhưng tôi nghĩ mọi người có thể hoàn hảo. Tôi nghĩ nó không quá muộn và tôi sẽ yêu bản thân mình và tự chăm sóc bản thân. Tôi sẽ trở nên can đảm và trung thực, giống như tôi bây giờ. Cảm ơn bạn rất nhiều cho việc đọc.

(Visited 6 times, 1 visits today)