Im Siwan đã làm Yeo Jin Goo ngạc nhiên trên trường quay của khách sạn tvN xông Thời Del Del Del với một chiếc xe tải ăn nhẹ!

Im Siwan đã viết một tin nhắn trên xe tải khi nhân vật Người lạ của anh ấy từ Hell Hell Yoon Jong Woo: Hồi Eden Gosiwon (Ký túc xá) thuê một người quản lý. [Từ] Yoon Jong Woo, Phòng 303.

Yeo Jin Woo đã trả lời một cách tử tế như nhân vật Goo Chan Sung, người quản lý của Hotel Del Luna. Phòng khách của phòng khách. Phòng dành cho người ở trong phòng 404. Tôi có nên đặt phòng cho bạn không? #YoonJongWoo #ImSiwan #SurpriseGift #ThankYouSoMuchHyung.


Hai diễn viên đã duy trì tình bạn từ khi họ làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình MBC năm 2012, The Moon Embrace the Sun, xông Yeo Jin Goo trong vai đối tác nhí của nhân vật Kim Soo Hyun và Im Siwan là phiên bản trẻ của Song Jae Nhân vật của Hee. Bây giờ, bảy năm sau, hai người đã phát triển thành những diễn viên hàng đầu mạnh mẽ.

Im Siwan Hồi sắp ra mắt bộ phim truyền hình OCN của Strangers From Hell, khởi chiếu vào ngày 31 tháng 8, và tvN xông thời khách sạn Del Luna, hiện đang phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật.

(Visited 27 times, 1 visits today)