Chỉ còn một ngày nữa là đến buổi ra mắt, bộ phim truyền hình OCN của Strangers From Hell bá đạo đã bỏ một đoạn phim nổi bật kéo dài năm phút!

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, Người lạ từ Hell trộm là một bộ phim kinh dị về những sự cố bí ẩn mà một người đàn ông gặp phải sau khi chuyển đến một goshiwon do những cư dân sống trong cùng tòa nhà. Một goshiwon là một loại sắp xếp nhà ở thường được thuê bởi các sinh viên học tập cho một kỳ thi quan trọng. Chúng được biết đến là nhỏ bé, tối thiểu và kinh tế.

Im Siwan đóng vai Yoon Jong Woo, một nhà văn đầy tham vọng chuyển đến Seoul từ vùng quê vì công việc mới của anh ấy và Lee Dong Wook là Seo Moon Jo, một nha sĩ sở hữu một phòng khám gần goshiwon. Lee Jung Eun sẽ đảm nhận vai trò của chủ sở hữu goshiwon Young Bok Soon, một người phụ nữ thân thiện, chăm sóc những người sống trong goshiwon. Lee Hyun Wook sẽ vào vai một người đàn ông bí ẩn, lạnh lùng tên Yoo Ki Hyuk trong khi Park Jong Hwan sẽ vào vai Byun Deuk Jong, người có thói quen phóng đại tiếng cười và nói lắp bắp. Lee Joong Ok sẽ đảm nhận vai Hong Nam Bok, người có vấn đề thích nghi với xã hội.

Đoạn video bắt đầu với cảnh Yoon Jong Woo hỏi Young Bok Soon nếu có phòng trong goshiwon của cô ấy, và cô ấy trả lời, tất nhiên, ngay sau đó xác nhận giá rẻ. Tuy nhiên, Yoon Jong Woo đang kinh hoàng trước tòa nhà đổ nát và hỏi, Làm sao tôi có thể sống ở một nơi như vậy?

Vào ngày đầu tiên ở goshiwon, anh ta gặp một tên côn đồ xấu tính, người cảnh báo anh ta về mọi người trong tòa nhà đang bị điên. Yoon Jong Woo thấy mình đồng ý khi nói với bạn gái của mình, tôi nghĩ những người ở đây thật kỳ lạ. Một người đàn ông lắp bắp và cười nhạo tôi trong khi một người đàn ông khác chửi tôi. Và tôi không biết đó là ai, nhưng tôi nghĩ ai đó cứ vào phòng tôi. Ít nhất thì anh ấy cũng hợp với Seo Moon Jo, và họ chia sẻ bia trong khi nói về sách.

Yoon Jong Woo cũng có thể có được sự bình yên trong công việc. Anh ta gặp một đồng nghiệp kỳ lạ, người đầu tiên buộc tội anh ta nhổ nước uống và sau đó bảo anh ta đừng hành động quá tự mãn chỉ vì anh ta kết bạn với CEO của công ty.

Trên hết, có những vụ giết người và những người mất tích trong khu phố, và Yoon Jong Woo trở nên nghi ngờ những cư dân goshiwon. Cuối cùng, Yoon Jong Woo không thể kiềm chế được tính khí của mình, và anh bắt đầu mất trí với tất cả sự điên rồ xảy ra xung quanh.

Xem video nổi bật đầy đủ dưới đây!

(Visited 9 times, 1 visits today)