Im Siwan gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí Cosmopolitan.

Im Siwan đã được giải ngũ khỏi quân đội vào ngày 27 tháng 3 và đã xác nhận dự án tiếp theo của anh ấy, một bộ phim truyền hình dựa trên một webtoon phim kinh dị nổi tiếng. Ngay sau khi xuất viện, anh đã mở một tài khoản Instagram và quyên góp tiền lương từ nghĩa vụ quân sự cho trường tiểu học cũ của mình.

Trong cuộc phỏng vấn của Cosmopolitan, anh nói, khi tôi mới bắt đầu, tôi nghĩ rằng tôi đã dành tình yêu của người hâm mộ quá nhiều. Sau vài hồi tự suy nghĩ, tôi quyết định mình cần phải đáp lại tình yêu đó nhiều nhất có thể. Tôi đã bắt đầu một tài khoản Instagram để giao tiếp với người hâm mộ tốt hơn.

Trong buổi chụp hình, anh ấy đã khoe cơ bụng và chia sẻ rằng một trong những mục tiêu của anh ấy trước khi bắt đầu nghĩa vụ quân sự bắt buộc là xây dựng một cơ thể săn chắc. Anh ấy nói, tôi đã làm việc rất nhiều để xây dựng cơ thể này, nhưng tôi nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng tôi nhìn thấy nó. Thể hình thực sự rất khó và tôi không nghĩ rằng tôi có thể duy trì nó. Một số người thích tập thể dục thực sự chăm chỉ để giải trí, nhưng tôi không hiểu rằng đó là loại nghiện tập thể dục. Tôi có thể liên quan đến nó.

Khi còn ở trong quân đội, Im Siwan đã chia sẻ nhiều cuộc trò chuyện với những người hy vọng sẽ trở thành diễn viên vào một ngày nào đó. Một người nói với tôi rằng tôi giống như một khu phố tự tạo hyung cho họ, anh ấy nói. Câu nói đó bị mắc kẹt trong tâm trí tôi. Tôi nhận ra rằng đó là hướng mà tôi muốn đi. Tôi muốn trở thành một diễn viên có thể sống được và nhân văn.

Anh nói thêm rằng một trong những mục tiêu của anh là có một sự nghiệp diễn xuất lâu dài. Ông nói, nếu công việc của tôi trở nên quá khó khăn thì tôi đã có thể có một sự nghiệp lâu dài, ông nói. Tôi đã quyết định rằng cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là làm việc có chừng mực. Lần đầu tiên tôi thử phương pháp đó là cho bộ phim ‘One Line’, và lần thứ hai tôi đã thử nó là vì ‘The Merciless.’ Tôi không biết liệu tôi có thể diễn lại kiểu đó không, nhưng tôi nghĩ tôi ít nhất cần phải thử.

Im Siwan cũng nói một chút về sự nghiệp ca hát của mình. Tôi đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ vì tôi thích hát, anh ấy nói. Thỉnh thoảng tôi đi hát karaoke. Ngay cả khi ZE: Một thành viên không thường xuyên gặp nhau, tôi tin rằng chúng tôi vẫn kết nối với nhau [trong trái tim của chúng tôi].

(Visited 10 times, 1 visits today)