Im Soo Jung đã nói về diễn xuất trong Tìm kiếm: WWW và làm việc với bạn diễn của cô ấy, Jang Ki Yong.

Tìm kiếm trên mạng: WWW sẽ tập trung vào các trang web cổng thông tin và các công cụ tìm kiếm, kể câu chuyện về những người phụ nữ làm việc trong họ và những người đàn ông theo đuổi những trái tim nữ này. Bộ phim sẽ làm sáng tỏ thực tế cạnh tranh của các công cụ tìm kiếm.

Vào ngày 29 tháng 5, bộ phim đã tổ chức một cuộc họp báo tại Cung điện Hoàng gia ở Seoul với các diễn viên chính Im Soo Jung, Jang Ki Yong, Lee Da Hee và Jeon Hye Jin.

Trong bộ phim, Im Soo Jung vào vai Bae Ta Mi, một người quản lý chiến lược tại trang web cổng thông tin số 1 của Hàn Quốc, người luôn quan sát mọi người để biết, những gì mọi người đang tìm kiếm nhiều nhất và những gì mọi người quan tâm? Hội nghị, cô tuyên bố, tôi đồng cảm với những câu chuyện của những người phụ nữ làm việc tại các trang web cổng thông tin. Tôi có thể mong đợi [bộ phim] sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người xem từ độ tuổi 20 đến 40.

Im Soo Jung nhấn mạnh sự quyến rũ của nhân vật mới của cô ấy và nói, Tôi nghĩ rằng cô ấy là một nhân vật mới mà tôi chưa từng thấy trong một bộ phim truyền hình trước đây. Cô ấy hướng đến mục tiêu và có mong muốn thành công. Tuy nhiên, cô ấy yếu đuối trước tình yêu. Chỉ đơn giản là nhìn vào khía cạnh đó có thể khiến cô ấy có vẻ quen thuộc, nhưng cô ấy thẳng thắn hơn và nói đại khái hơn bạn nghĩ. Tôi nghĩ câu chuyện về ba người phụ nữ tuyệt vời và đối tác của họ thật quyến rũ.

Nữ diễn viên cũng đề cập rằng cô có nhiều điểm tương đồng với Bae Ta Mi. Cô chia sẻ, những suy nghĩ của cô về hôn nhân và các mối quan hệ tương tự như tôi, và mong muốn của cô là đạt được thành công trong sự nghiệp. Là một phụ nữ độc thân và là một nữ diễn viên làm việc, tôi cảm thấy rất nhiều sự đồng cảm. Thay vào đó, tôi rất biết ơn rằng nhân vật Bae Ta Mi đã đến với tôi. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội thực sự hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng rất nhiều nữ diễn viên sẽ thấy cô ấy là một nhân vật hấp dẫn.

Im Soo Jung sau đó đã nói về hóa học của cô với Jang Ki Yong. Cô ấy bắt đầu, tôi đang làm việc cùng với [Jang Ki Yong] sau khi gặp anh ấy lần đầu tiên qua bộ phim này. Anh ấy là kiểu người trầm tính, điềm tĩnh so với tuổi, nhưng có một khía cạnh khiến anh ấy thực sự cảm thấy mình như một người anh trai. Sau đó, cô ấy nói thêm, trong phim truyền hình, [Jang Ki Yong] nhỏ hơn tôi mười tuổi. Thay vì thể hiện trí tưởng tượng đơn giản của một người đàn ông trẻ tuổi, [Jang Ki Yong và nhân vật của anh ta] có tính đồng bộ cao, vì vậy chúng tôi đang thể hiện tinh thần đồng đội và hóa học tốt.

Cuối cùng, Im Soo Jung nhận xét, Có rất nhiều cảnh mà khán giả nữ sẽ yêu thích. Tôi tự tin.”

(Visited 43 times, 1 visits today)