Cựu giám đốc sản xuất (PD) Kim Tae Ho, Kim Tae Ho, đã phát hành một chương trình YouTube mới có tên là Máy ảnh chuyển tiếp.

Vào ngày 12 tháng 6, Kim Tae Ho đã lên Instagram để giải thích về khái niệm chương trình mới của mình.

Xin chào, đây là PD Kim Tae Ho. Bởi vì Yoo Jae Suk luôn nói vào những ngày nghỉ của anh ấy, bạn sẽ làm gì khi chơi xung quanh?, Tôi quyết định xem điều gì sẽ xảy ra nếu tôi xuất hiện với một chiếc máy ảnh ở nhà Yoo Jae Suk. Anh rất bối rối.

Khi máy ảnh quay lại với chúng tôi, giống như một tin nhắn trong một cái chai đã được đặt sẵn trên biển, chúng tôi cũng ngạc nhiên về những câu chuyện trong đó. Chúng tôi đã thử chương trình này vì chúng tôi cũng tò mò về những gì mọi người đã làm khi họ chơi (?) Xung quanh.

Tôi nghĩ rằng những nội dung này, được tạo ra một cách tình cờ, là một hướng tốt cho một chương trình mới mà tôi đang bắt đầu. Vì vậy, tôi sẽ gặp lại bạn sớm.

Kênh YouTube mới hiện có năm video với tiêu đề Camera Relay. Tập đầu tiên có cuộc gặp gỡ giữa Kim Tae Ho và Yoo Jae Suk. Khi Kim Tae Ho giải thích khái niệm này với anh ấy, Yoo Jae Suk nói, ngay lập tức tôi không chơi. Tôi chỉ don don có công việc vào thứ năm. Bạn đang lên kế hoạch gì?

Kim Tae Ho trả lời, tôi không có kế hoạch gì. Tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn máy ảnh và bạn có thể quay phim cuộc sống hàng ngày của mình như một vlog.

Yoo Jae Suk sau đó gọi Jo Se Ho để chia sẻ bữa ăn với anh ấy, và đưa cho anh ấy máy ảnh vì Jo Se Ho sẽ đến KBS sau đó. Jo Se Ho sau đó đã đưa máy ảnh cho Tae Hang Ho, và máy quay đã đi qua Yoo Byung Jae, DinDin và TVXQ lề Yunho trước khi quay lại với Kim Tae Ho.

Một tháng sau, Yoo Jae Suk và Kim Tae Ho gặp lại nhau và PD nói, đó là một điều rất thú vị với một chiếc máy ảnh, vì vậy lần này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hai điều này, nâng cao kỳ vọng cho phần tiếp theo trong loạt phim YouTube .

(Visited 12 times, 1 visits today)