Vào ngày 12 tháng 6, INFINITE VÒNG L (Kim Myung Soo) và Shin Hye Sun đã tham dự một buổi họp báo cho bộ phim truyền hình của họ, nhiệm vụ Thiên thần cuối cùng: Tình yêu.

Khi được hỏi về bầu không khí trên trường quay, Shin Hye Sun cho biết, ngay bây giờ. Tôi đã nghĩ rằng tất cả mọi người đã đánh bại nó ngay từ đầu, nhưng khi thời gian trôi qua, chúng tôi đã hiểu nhau hơn. Chúng tôi cũng có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với đội ngũ nhân viên.

Về hóa học của cô ấy với L, cô ấy nói, xông Myung Soo cũng đã nói điều này, nhưng chúng tôi đã thoải mái với nhau ngay từ đầu vì chúng tôi đến từ cùng một khu phố. Chúng tôi nhanh chóng trở thành bạn bè và tôn trọng nhau như những người bạn trên trường quay. Đó là lý do tại sao nó không khó chịu chút nào để quay phim cùng nhau. Dan và Yeon Seo [tên nhân vật của họ] Chuyện tình lãng mạn vừa mới bắt đầu, và tôi hy vọng rằng mọi người có thể mong đợi câu chuyện của họ sẽ diễn ra như thế nào. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thể hiện một hóa học thậm chí còn tốt hơn trước đây.

L nói, khi tôi nghe tin Shin Hye Sun lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim, tôi đã nghĩ rằng cô ấy sẽ là một động lực cho chương trình và tôi thực sự muốn làm việc với cô ấy. Khi chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau, tôi rất vui vì chúng tôi là một cặp đôi tốt. Tôi nghĩ rằng khán giả sẽ có thể nói rằng hóa học của chúng tôi trở nên tốt hơn khi bộ phim tiếp tục.

Các diễn viên cũng được hỏi về một bộ phim cạnh tranh trong cùng một khung giờ. Nhiệm vụ cuối cùng của Thiên thần Thiên thần: Tình yêu trực tuyến phát sóng trên KBS, trong khi Đêm Một Mùa Xuân Đêm phát sóng vào thời điểm tương tự trên MBC.

Shin Hye Sun cho biết, tất nhiên, xếp hạng Lượt xem là quan trọng. Nhưng trong khi có những bộ phim truyền hình trong cùng một khung giờ, các diễn viên trong những bộ phim truyền hình đó không nghĩ nhau là đối thủ. Họ là những người làm công việc giống như chúng ta. Tôi hy vọng rằng các bộ phim truyền hình khác làm tốt. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần phải làm tốt với nhau. Mỗi bộ phim đều có sức hấp dẫn riêng. Tôi nghĩ rằng điều đó mang đến cho khán giả nhiều lựa chọn hơn và nhiều thứ để xem hơn, vì vậy tôi không coi đó là một cuộc thi. Nếu phần đầu của bộ phim của chúng tôi là về Dan và Yeon Seo làm quen với nhau, thì bây giờ câu chuyện sẽ là về cuộc sống của họ cùng nhau. Tôi nghĩ từ giờ trở đi sẽ có nhiều phần tình cảm và thú vị hơn.

L trả lời, Vượt qua chúng tôi là một mối tình lãng mạn giả tưởng, do đó, nó là một thể loại khác với Một đêm mùa xuân. Các khe thời gian của chúng tôi không hoàn toàn giống nhau. Nó không phải là chúng tôi không chú ý đến họ, nhưng thời gian và thể loại của chúng tôi là khác nhau. Chúng ta chỉ có thể làm công việc mà chúng ta phải làm. Một điểm mấu chốt cho nửa sau của bộ phim của chúng tôi là việc khám phá quá khứ giữa Dan và Yeon Seo. Các tập yêu thích của tôi là các tập 7, 8 và 9. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể lay động trái tim của khán giả. Câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, và hóa học cũng được cải thiện. Tôi hào hứng hơn cho hiệp hai so với hiệp một.

(Visited 21 times, 1 visits today)