Tình yêu đầu tiên của Ji Chang Wook Yoon Yoon Ah từ chối từ bỏ anh ấy trong cuộc hôn nhân tan chảy với tôi

tvN xông lên Melting Me Softly đã tiết lộ một cái nhìn lén mới về sự năng động căng thẳng giữa Ji Chang Wook và Yoon Se Ah!

Trong tập trước của Mel Melting Me Softly, trộm Na Ha Young (do Yoon Se Ah thủ vai) đã đối đầu với Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) về những nỗ lực của anh ta để tránh cô. Mặc dù anh đã từng yêu cô, Ma Dong Chan đã quyết định quay lưng lại với Na Ha Young sau khi biết rằng cô đã không tìm kiếm anh sau khi anh mất tích hoặc kể cho bất kỳ ai về dự án đóng băng mà anh đã bị mắc kẹt trong 20 năm năm

Khi được hỏi anh định tránh cô bao lâu, Ma Dong Chan nói với Na Ha Young rằng anh sẽ tránh xa cô vì anh không muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin mới nào về cô sẽ khiến anh thất vọng hơn nữa. Tuy nhiên, Na Ha Young tỏ ra không nản lòng trước câu trả lời của anh ta và tuyên bố, tôi đã chờ đợi cho đến khi bạn nhìn tôi lần nữa.

Vào ngày 19 tháng 10, bộ phim đã phát hành những bức ảnh mới từ tập phim sắp phát hành, nó sẽ đưa những người yêu cũ lại với nhau cho một cuộc gặp gỡ vụng về và đau lòng khác. Bất chấp quyết định của Ma Dong Chan để lại câu chuyện của họ trong quá khứ, Na Ha Young từ chối từ bỏ anh ta, và quyết tâm của anh ta cuối cùng dao động như cô hứa, sẽ tôi bảo vệ bạn để bạn sẽ không bao giờ gặp nguy hiểm nữa .

Để tìm hiểu mối nguy hiểm mà Na Ha Young đang đề cập đến, hãy theo dõi tập tiếp theo của bộ phim Mel Mel Me Me Softly vào ngày 19 tháng 10 lúc 9 giờ tối. KST!

(Visited 7 times, 1 visits today)