Hơn một nửa số thành viên SEVENTEEN, hiện có tài khoản Instagram của riêng họ, với S.Coups mở hồ sơ cá nhân của anh ấy vào ngày 14 tháng 3 và tham gia Woozi, Vernon, Joshua, Seungkwan, Mingyu và The8 trên nền tảng. Các chàng trai chắc chắn không ngại bình luận về các bài đăng khác của họ, điều này tạo nên một số tương tác dễ thương – và vui nhộn -. Kiểm tra một số điểm nổi bật dưới đây!

Khi họ háo hức muốn theo dõi nhau


Mỗi khi một thành viên mở tài khoản cá nhân của họ, người hâm mộ và các thành viên cũng đổ xô theo dõi họ, như được thấy ở đây trên bài đăng Instagram đầu tiên của S.Coups. Ngay sau khi tài khoản S.Coups của Google được công khai, The8 đã nhận xét, tôi có thể theo dõi bạn. Chắc là do bạn quá nổi tiếng, nên mà S.Coups đã trả lời, theo dõi tôi sau. Cảm ơn!”

…hầu hết thời gian.


Dù vậy, không phải tất cả các thành viên đều vội vàng theo dõi nhau. Woozi vẫn chưa thêm bất cứ ai vào số lượng sau đây, ngay cả bạn cùng nhóm của mình. Họ chắc chắn sẽ mang đến sự chú ý của Woozi trong bài đăng dưới đây, với lời bình luận của Mingyu, tôi xin lỗi, nhưng bạn có thể nhanh chóng theo dõi tôi không? Nhưng và S.Coups nói thêm, bạn có thể theo dõi tôi không , quá?”

Khi họ chăm sóc nhau những bữa ăn khác nhau.


Rất nhiều thành viên Bài viết liên quan đến thức ăn liên quan đến thức ăn, và đôi khi, khi một người đói bụng giỏi nhất, họ đặt hàng. Trong một bài đăng của Joshua, anh ấy đã chụp một bức ảnh về buổi hẹn ăn trưa với Dino, mà Mingyu đã nói, mì thịt bò sashimi kiều mạch đi, xin vui lòng. Và Và Joshua, là người đàn ông lịch thiệp người anh em

Khi họ sửa lỗi chính tả cho nhau.


Ngay cả SEVENTEEN cũng không tránh khỏi lỗi chính tả và các thành viên thích chỉ ra điều này. Nó cũng giúp cho việc học ngôn ngữ, nhưng nó không phải lúc nào cũng là tiếng Hàn mà họ sửa. Một sự cố đặc biệt thú vị là khi The8, một thành viên người Trung Quốc, vui lòng sửa lỗi chính tả tiếng Anh Vernon Hồi sinh ở New York.

Khi họ nhìn thấy một cơ hội và họ nắm lấy nó.


SEVENTEEN đầy những người dí dỏm, vì vậy khi có một cơ hội để thể hiện điều đó, bạn nên tin rằng họ sẽ lấy nó. Nó thậm chí còn gây cười hơn khi họ có thể quảng bá thông minh cho một thương hiệu mà họ là người mẫu, giống như trong cuộc trao đổi giữa Seungkwan và Vernon.

 

Khi họ thể hiện sự gắn bó của mình bằng cách đùa giỡn xung quanh


SEVENTEEN thích trêu chọc nhau như trong bài viết dưới đây, mà Seungkwan đã chú thích, Americ Americano, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ., Vern Vernon sau đó châm biếm, , Lôi và Mingyu nhảy vào cùng, ông già Cà phê.

Sôi hoặc khi họ nhận được thêm sassy.


Cũng giống như bất kỳ nhóm bạn bè nào, SEVENTEEN để lại những chia sẻ công bằng của họ về những bình luận ngớ ngẩn trên các thành viên. Trong chú thích cho bức ảnh này, Mingyu gọi Seungkwan bằng cách nói, đó là Seung Seungkwan, bạn có muốn mặc nó không?, Nhưng Nhưng Seungkwan đã nhanh chóng làm rõ rằng biểu cảm của anh ấy trong bức ảnh không phải là một sự ngưỡng mộ, trả lời, thực sự nghĩ rằng tôi muốn mặc nó?

Khi họ là những người hâm mộ lớn nhất của nhau.


SEVENTEEN cũng đảm bảo thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho nhau khi nói đến những mưu cầu khác nhau của họ.

Chẳng hạn, khi Seungkwan đăng một bản cover của Beyonce trộm Sandcastles, thì Josh Joshua đã đóng góp phản hồi của mình, nói rằng, Hãy lấy nó đi cậu bé !!! Bạn bốc cháy. Sau đó, Seung Seungkwan trả lời một cách dễ thương

Và khi họ có thể đứng cách xa nhau quá lâu, bởi vì đó là cách các gia đình.


Khi một thành viên thực hiện một chuyến đi hoặc lịch trình cá nhân, những người khác cho họ biết rằng họ đang nghĩ về họ.

Trong cuộc trao đổi đáng yêu này, Seungkwan nói rằng tôi nhớ bạn (bo-gu-ship), bằng cách kết hợp biểu tượng cảm xúc tay (bo) và số chín (gu) với thư Hàn Quốc, con tàu mà The8 cũng trả lời Sau tất cả, sẽ tốt hơn khi tất cả cùng nhau.

Tương tác Instagram yêu thích của bạn là gì?

(Visited 16 times, 1 visits today)