Bộ phim truyền hình cuối tuần mới của tvN xông hơi Khách sạn Del Luna đã phát hành ảnh tĩnh của cuộc gặp gỡ đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo.

Khách sạn Del Luna sẽ kể câu chuyện về một khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai), người đang điều hành khách sạn Del Luna với chủ sở hữu xinh đẹp nhưng nóng tính Jang Man Wol (do IU thủ vai).

Trong những bức ảnh mới, có thể thấy Jang Man Wol đang cầm một chậu hoa anh thảo buổi tối với một dải ruy băng nói rằng, Goo Chan Sung, chúc mừng sinh nhật. trực tiếp tại Jang Man Wol khi cô ấy nghiêng đầu lên bằng ngón tay. Anh ấy cảm thấy ngạc nhiên vì thiếu không gian cá nhân đột ngột, và cô ấy dựa vào để tặng anh ấy món quà sinh nhật.

Goo Chan Sung là một khách sạn ưu tú đẳng cấp thế giới, đến nỗi ba khách sạn tốt nhất thế giới đang hy vọng mang anh ấy đến. Tuy nhiên, Jang Man Wol nói, anh sẽ tặng bạn một chút gì đó cho ngày sinh nhật của bạn năm, và đưa cho anh ta món quà có thể nhìn thấy ma. Anh ta cố gắng chống trả và nói, Tại sao bạn lại cho tôi thấy điều đó? Và và cô ấy chỉ đơn giản trả lời, Bạn có thể tìm hiểu nếu bạn đến Del Luna.

Các nhân viên sản xuất cho biết, những bức ảnh mới được phát hành vào ngày 13 tháng 7 cho thấy Jang Man Wol và Goo Chan Sung Gặp nhau lần đầu tiên sau khi anh ấy trở thành người lớn. Hai người thực sự gặp nhau lần đầu như thế nào và tại sao Jang Man Wol lại gần anh ấy bằng hoa cho ngày sinh nhật của anh ấy sẽ sớm được tiết lộ, vì vậy hãy điều chỉnh đến tập đầu tiên.

Khách sạn Del Del Del sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7 lúc 9 giờ tối. KST và sẽ có sẵn trên Viki với phụ đề tiếng Anh!

(Visited 24 times, 1 visits today)