Bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của đài tvN, khách sạn Del Luna, đã chia sẻ một lời trêu ghẹo mới cho tập đầu tiên!

Khách sạn Del Luna, kể về câu chuyện của một chủ khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai), người này đang điều hành một khách sạn cho những hồn ma với chủ khách sạn xinh đẹp nhưng nóng bỏng, Jang Man Wol (do IU thủ vai).

Lời trêu ghẹo bắt đầu bằng dòng chữ, bởi vì đó là trăng tròn, tôi nghĩ chúng ta sẽ có nhiều khách, đó là câu trả lời mà Jang Man Wol trả lời, vì họ sẽ có thể nhìn thấy chúng ta từ xa nếu mặt trăng sáng, hãy mở kinh doanh. Một số các khẩu hiệu bổ sung, bắt đầu. Một doanh nghiệp đáng ngờ bắt đầu.

Sau đó, một chậu hoa có thể được nhìn thấy trên một chuyến tàu, với dòng chữ là Chan Chan, chạy đi, tiếng vang vọng ở phía sau. Jang Man Wol nói, trong ngày sinh nhật của bạn, một người khác và cảnh quay cắt ngang với Goo Chan Sung, hỏi anh chàng đó là gì và cô ấy trả lời một cách thờ ơ, một con ma, một con ma không có đôi mắt kinh hoàng Goo Chan Sung.

Anh ấy hỏi cô ấy muốn gì ở anh ấy và Jang Man Wol nói, đó là bạn sẽ biết nếu bạn đến khách sạn Del Luna.

(Visited 38 times, 1 visits today)