IZ * ONE Takes Over Dick Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì về sự quyến rũ của họ và Sass trong bản xem trước mới

IZ * ONE đang đến với Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì!

Vào ngày 27 tháng 4, JTBC đã phát hành bản xem trước của tập phim vào tuần tới có IZ * ONE.

Đoạn clip bắt đầu bằng việc nhóm nhạc nữ biểu diễn ca khúc chủ đề mới nhất của họ Viol Violeta và giới thiệu bản thân với các diễn viên. Lee Sang Min đã hỏi, về Wow Wow, có bao nhiêu người trong số họ? Hồi Super Junior Junior Kim Heechul sau đó bắt đầu một trò chơi trong đó anh ta gọi tên của một thành viên IZ * ONE và các diễn viên phải đoán xem đó là thành viên nào.

Khi Kim Heechul gọi, thì Yabuki Nako, một vài thành viên của IZ * ONE đã giả vờ là Yabuki Nako bằng cách giơ tay khi trả lời bằng tiếng Nhật, và điều tương tự cũng xảy ra khi anh ta gọi, ông Honda Minomi. Honda Hitomi bằng tiếng Nhật và Lee Soo Geun nói, đó là Oh! Cô ấy đã thỏa thuận thực sự. Các thành viên của IZ * ONE tiếp tục giả vờ là các thành viên khác nhau để đánh lừa các diễn viên, và họ đã gây sốc cho những người hỏi Ask bất cứ điều gì các thành viên của Keith khi cuối cùng họ tiết lộ thẻ tên thật của họ.

IZ * ONE sau đó đã thể hiện tài năng của họ, bao gồm một màn trình diễn nhảy của Lee Chae Yeon và một cuộc biểu tình cổ vũ của Honda Hitomi.

Kang Ho Dong rất vui khi được đoàn tụ với bạn diễn Miyawaki Sakura, bạn diễn của anh ấy, và anh ấy liên tục gọi tên cô ấy và nói riêng với cô ấy. Một Yu Jin và Kwon Eun Bi gọi anh ta vì sự thiên vị của anh ta, làm cho danh hài bật cười.

Tuy nhiên, khi Kim Heechul hỏi Miyawaki Sakura, thành viên mà cô muốn xem nhất, cô đã trả lời không chút do dự, ngay từ đầu, He Heulul đã nói đùa rằng, ngay lập tức, tôi đã bị một người nước ngoài phản bội.

Bản xem trước kết thúc với IZ * ONE và các diễn viên cạnh tranh với nhau thông qua các trò chơi khác nhau để giành được món thịt nướng thơm ngon.

(Visited 11 times, 1 visits today)