Bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của đài truyền hình nổi tiếng thế giới, bộ phim truyền hình nổi tiếng thế giới, bộ phim truyền hình nổi tiếng thế giới.

Biên niên sử Arthdal ​​Chronicles là một bộ phim giả tưởng kể về những anh hùng trong thành phố thần thoại Arthdal. Jang Dong Gun sẽ đảm nhận vai Ta Gon, con trai của thủ lĩnh một trong những bộ lạc ở Arthdal.

Ảnh tĩnh mới cho thấy Jang Dong Gun trông giống như một chiến binh khi anh ta nhìn chằm chằm vào khung cảnh với ánh mắt sáng ngời. Anh vô cảm cho đến khi đôi môi nhếch lên trong một nụ cười nhỏ, phản ánh hào quang tự tin mà Ta Gon sở hữu. Áo giáp bằng da và lông thú, cũng như các chi tiết kim loại, khiến anh ta trông khá ghê gớm.

Hai nhà biên kịch Kim Young Hyun và Park Sang Yeon cho biết, Hồi Ta Gon là một người rất phản động vì anh ta được nuôi nấng để không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào. Anh ta là một trong những tài năng lớn nhất mà Arthdal ​​phải cung cấp, và mặc dù anh ta mang một thanh kiếm mạnh mẽ, anh ta thích chờ đợi mọi thứ với một nụ cười nhỏ hoặc không có biểu hiện gì cả. vì lợi ích riêng cũng như vì lợi ích của người dân Cuối cùng, điều anh lo sợ nhất là bản thân mình.

Họ tiếp tục giải thích, siêu thị Ta Gon vừa là nhân vật mà người xem sẽ có thiện cảm nhất, vừa là nhân vật đáng gờm và nguy hiểm nhất. Jang Dong Gun đã thể hiện một cách hoàn hảo Ta Gon và những biểu cảm không thể đọc được của anh ấy, và mỗi cảnh anh ấy diễn ra đều có sự căng thẳng mà người xem cũng sẽ cảm thấy.

Nhân viên sản xuất tuyên bố, ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, Jang Dong Gun sẽ mang đến một Ta Gon tự tin cho bộ phim. Ánh mắt lạnh lùng và nụ cười tự tin của Ta Gon sẽ là một khía cạnh mà khán giả chưa từng thấy về Jang Dong Gun cho đến bây giờ, vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người sẽ lường trước điều đó.

Bộ phim truyền hình kinh điển của Arth Arthdal ​​Chayles sẽ là bộ phim tiếp theo của bộ phim Confession, và sẽ ra mắt vào tháng 6.

(Visited 13 times, 1 visits today)